taritravel

Thai

เรามีความภูมิใจและยินดีที่จะเสนอเส้นทางการท่องเที่ยวที่คุณจะชื่นชอบและโปรแกรมเฉพาะสุดพิเศษ รวมทั้งข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโปรแกรมที่พักในกรุงมอสโก เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และอื่นๆอีกมากมาย

บริษัท Tari Tour และการท่องเที่ยว

คุณจะได้พบกับการผจญภัยที่น่าประทับใจที่สุดในRussianด้วยตัวของคุณเอง และเรามีความยินดีที่จะเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงมากที่สุดในMoskowและSt.Peterburg และCentraj Asia Golden Ring กับช่วงเวลาที่เราสามารถรับประกันได้ว่า ในการไปเยือนกรุงมอสโกประเทศรัสเซียของคุณครั้งนี้ จะกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

ในค่ำคืนของการเดินทางที่ยิ่งใหญ่และการผจญภัยในรัสเซียครั้งนี้ คุณสามารถเดินทางไปกับกลุ่มคนพื้นเมืองของรัสเซียซึ่งมีเป็นจำนวนมาก รวมถึงการเดินป่าผ่านภูเขาใน Kavkaz ผ่าน คาบสมุทรKolskii และการพายเรือคายัคผ่านแม่น้ำและทะเลสาบKarely อีกทั้งยังสามารถข้ามไปยังจุดสูงสุดของประเทศยุโรปโดยการเล่นสกีลงเขาAlbrus มอนแทน่าในคอวซัส หรือแม้กระทั่งการเดินทางไปยังขั้วโลกเหนือ เราเป็นหน่วยงานที่สามารถที่จะให้คำแนะนำและเดินเคียงข้างคุณในการเดินทางครั้งนี้
Rostov Velikiy
Rostov Velikiy
Rostov Velikiy
Suzdal
Suzdal
Dates from the end of the 11th century.
Suzdal
Dates from the end of the 11th century. In the 12th - 14th centuries it was one of the most powerful towns of the ancient Russia.
Sochi
Sochi
New capital of Olympics
Sochi
Sochi - is a resort of federal value and behind the scenes it is the summer capital of Russia.
ไปเล็ย
ประเทศรัสเซียยังคงเป็นประเทศที่ลึกลับและเต็มไปด้วยปริศนา ไม่ว่าจะเป็นช่วงค่ำคืนที่จะทำให้คุณประหลาดใจ อีกทั้งยังเป็นคืนที่มีสีขาวของหิมะทั้งในฤดูร้อนและฤดูหนาวและเป็นสถานที่ที่ยากแก่การคาดเดาจนคุณต้องประหลาดใจกับการค้นพบสถานที่ที่ลึกลับในเร็วๆนี้
Yinston Cherhil

ปริศนาแห่งรัสเซีย

ในหลายศตวรรษที่ผ่านมาหลายคนบนโลกใบนี้ยังไม่เคยรู้จักและสัมผัสกับสถานที่ที่ห่างไกลในรัสเซีย สถานที่ที่มีความงดงามตามธรรมชาติ และเพียงคุณคลิกเม้าส์เข้าไปในรัสเซียคุณจะพบเจอกับภูมิทัศน์ที่สวยงาม และสร้างแรงบันดาลใจกับความหลากหลายของธรรมชาติ ตลอดจนสถาปัตยกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นเป็นสีสันแห่งธรรมชาติที่ไม่เคยซ้ำกันในทุกๆฤดูกาลต่างๆในรัสเซีย และนั้นจะทำให้คุณมีความสุขที่ได้พบเจอกับสถานที่ที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติที่หลายคนไม่เคยรู้จักมาก่อน เราคือองค์กรระดับมืออาชีพที่จะเพิ่มเติมความสมบูรณ์แบบและแนะนำเกี่ยวกับความเป็น เอกลักษณ์ ประเพณี และคุณสมบัติของชาวรัสเซีย เพราะถ้าไม่ใช่คนรัสเซียจริงๆแล้ว ยากที่จะเข้าถึงความเป็นปริศนาและจิตวิญญาณของผู้คนและความเก่าแก่ของสถานที่นั้นๆได้ เราคือเวบไซต์ระดับมืออาชีพที่น่าสนใจและดีที่สุดในรัสเซียขณะนี้ และพร้อมจะร่วมเดินทางเคียงข้างไปกับคุณ

ทำไมเราถึงแตกต่างจากหน่วยงานการท่องเที่ยวอื่นๆ

ทารี่ ทัวร์ เป็นผู้นำและเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่มีประสบการณ์ในด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เราดูแลและบริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก และเป็นหน่วยงานที่ให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวในรัสเซียในระดับต้นๆของภูมิภาคนี้ และเรามีประสบการณ์ร่วมกับกลุ่มนักท่องเที่ยวในการเดินทางท่องเที่ยวสามารถสร้างแรงจูงใจและเป็นที่ประทับใจของลูกค้า อีกทั้งยังมีความยินดีที่จะร่วมมือ คอยบริการคุณให้เดินทางไปยังรัสเซียโดยสวัสดิภาพ เราเน้นเรื่องคุณภาพในการบริการและราคาที่สุดแสนจะประหยัดให้กับคุณ ทางบริษัทของเรามีบริการส่วนบุคคลในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วรถไฟ รถบัส อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในการเดินทางทางน้ำ และ บริการรถยนต์ส่วนบุคคลให้กับลูกค้าเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางหลักของเรา และในด้านการบริการเรื่องที่พัก การสั่งจองโรงแรมในกรุงมอสโก และ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ก็เป็นหนึ่งในการบริการของเราที่จะทำให้คุณเดินทางสะดวกสบายและอุ่นใจในการเดินทางไปเยี่ยมชมประเทศรัสเซียในทริปนี้

จองเดี่ยวนี้

ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปกรุงมอสโกเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรม หรือ จะเลือกเดินทางแบบผจญภัยใน เอเชียตอนกลาง เรามีความยินดีและมีความสุขที่จะนำการท่องเที่ยวทั้งหมดให้คุณพร้อมกับราคาที่น่าสนใจ อีกทั้งเรายังมีประสบการณ์ในการท่องเที่ยวมากกว่า 25 ปี เป็นการรับประกันความสำเร็จด้านการท่องเที่ยวและการแข่งขันด้านบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม

Welcome To Maks - 2017 – International Air Salon
Program includes visits of museums and objects related to aviation and space, such as Star City, Mission Control Center, Museum of Aviation in Monino, as well as 12th International Aviation and Space Salon MAKS 2017

มอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

ในทุกๆวัน เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา ผู้ซึ่งมอบความไว้วางใจและประทับใจในการทำงานของเรา และยังฝากขอบคุณไปยังหน่วยงานของเราที่ร่วมเดินทางไปยังรัสเซีย บุคลากรที่มีความป็นมิตรที่ดี และการบริการที่เป็นเลิศ หากลูกค้าท่านใดมีปัญหาและอยากจะติดต่อสอบถามในเรื่องของการท่องเที่ยวในประเทศรัสเซีย เรายินดีและพร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำ ตอบคำถามให้คุณอย่างรวดเร็ว เพราะการเดินทางไปยังประเทศรัสเซียไม่ใช่เรื่องง่าย ทางหน่วยงานของเราได้รับความใว้วางใจจากลูกค้าต่างประเทศจำนวนมาก ทารี่ ทัวร์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปค้นหาความจริง เรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจในดินแดนปริศนาแห่งรัสเซีย

happy clients