taritravel
ยินดีต้อนรับสู่ MAKS - 2017 – ห้องอวกาศการบิน นานาชาติ

ยินดีต้อนรับสู่ MAKS - 2017 – ห้องอวกาศการบิน นานาชาติ

ยินดีต้อนรับสู่  MAKS  - 2017 –  ห้องอวกาศการบิน นานาชาติ 28.06.2017

03.01.2560 MAKS 2017 ( ห้องอวกาศและการบิน นานาชาติ ) เป็นห้องสำหรับการบินชั้นนำอันดับหนึ่งของโลก ห้องนี้ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2536 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้มีความคิดริเริ่ม ที่จะดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านการบิน และนักธุรกิจการบิน และผู้เข้าชมอีกมากมายเพื่อมาชมงานแสดงนี้.

 

งาน  MAKS มีการจัดการแสดงแบบดั้งเดิมขึ้นที่ สนามบิน Gromov’s ในเมือง Zhukovsky ซึ่งตั้งอยู่ในเขตของกรุงมอสโค ประวัติศาสตร์ของเมืองมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดกับการบิน เริ่มตั้งแต่ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์การบิน , การบินชั้นนำ ,และการผลิต ทุกอย่างได้เกิดขึ้น ณ วันนี้ ที่เมือง Zhukovsky ยังคงเป็นศูนย์กลางของการบิน และเป็ที่หนึ่งในทุกๆด้านของการบินในรัสเซีย .

 

งาน  MAKS 2017  ในกรุงมอสโครัสเซีย ได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการวันที่ 18-23 กรฏาคม ผู้เข้าชมจะสามารถชมการแสดงทางอากาศระหว่างประเทศครั้งที่ 12 ได้ และเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการหลายแห่ง รวมถึงศูนย์ควบคุมภารกิจและพิพิธภัณฑ์การบิน และสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ มีการแสดงการบินที่ตระการตา การสาธิตความสำเร็จทางด้านวิทยาศาสตร์ด้วยผลงานล่าสุด ในด้านการบิน คุณจะพบกับบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร เพื่อท่านผู้ชมที่มาเยี่ยมเยือนงานนี้ทุกเพศทุกวัย

 

 

 

MAKS โลกแห่งอวกาศโชว์ กับ ทารี่ ทัวร์

 

หากคุณมีความยินดีที่จะเข้าเยี่ยมชมงาน  MAKS 2017 โดยปราศจากปัญหาใดๆ  เราคือตัวแทนการท่องเที่ยว ทารี่ ทัวร์ เรามีความยินดีที่จะนำเสนอทัวร์ ที่เราได้จัดทำใว้ที่ห้องอวกาศที่มีชื่อเสียงนี้ เพราะเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์หลายปี ในการจัดการท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ

 

บริษัทของเรา จะช่วยคุณจัดการในเรื่องของการมาเยือนที่งานตั้งแต่ต้นจนจบ และรับผิดชอบจัดการเรื่องตั๋วในงาน  MAKS 2017  ที่พัก, รถบัส, และไกด์ที่แนะนำทัวร์  ในระหว่างการเข้าพักในหนึ่งสัปดาห์ทั้งหมดจะได้ข้อมูลพร้อมคำแนะนำการเดินทางโดยผู้มีประสบการณ์จะคอยช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้  อีกทั้งยังมีโรงแรมที่สะดวกสบาย อาหารที่มีคุณภาพ จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าผูเข้าชมจะเป็นเด็กหรือเป็นผู้ใหญ่ ทุกๆคน จะรู้สึกสบายใจเหมือนกับอยู่ในช่วงเวลาการพักผ่อนของพวกเขาจริงๆ

 

ส่วนในวันแรกที่เราไปถึงที่งาน  MAKS จะพบกับไกด์ทัวร์ ที่รอแนะนำคุณในมอสโค ในช่วงนี้คุณจะสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการหลายแห่งที่ต่างก็ทุ่มเทให้กับการบินและอวกาศเพื่องานนี้ อีกทั้งมีภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม การเยี่ยมชมห้องต่างๆที่เป็นโปรแกรมของทางเราเองสำหรับสองวันสุดท้ายของการเดินทาง และต่อไปนี้คือรายละเอียดของโปรแกรมในแต่ละวันและการเข้าพักทั้งหมด

 

จากงาน  MAKS 2017  ที่กำลังจะใกล้เข้ามา เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นวางแผนการท่องเที่ยว เพราะในขณะนี้ ตัวแทนของบริษัทเรา ทารี่ ทัวร์ มีความยินดีที่จะตอบคำถามของคุณทั้งหมดและ การจองห้องพักสำหรับการเดินทางไปยังมอสโค เพื่อที่จะเข้าสู่โลกแห่งการบินที่ทันสมัย และเป็นช่วงการจองการเดินทางในช่วงฤดูร้อนเพื่อไปที่งาน  MAKS 2017 ในมอสโคกับ ทารี่ ทัวร์

 

รวมถึงการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และวัตถุต่างๆ ที่เกี่ยวกับการบิน และอวกาศ เช่น Star City ( เมืองแห่งดวงดาว ) ศูนย์การควบคุมภารกิจพิพิธภัณฑ์การบิน ในเมือง Monino คือศูนย์การบินและอวกาศแห่งที่ 12 ในงาน MAKS 2017

 

ดังนั้น   เราบริษัทการท่องเที่ยวระดับมืออาชีพที่จะแนะนำ ที่พักที่โรงแรม ( โรงแรม คอสมอส หรือ ระดับที่ใกล้เคียงกัน(Hotel Cosmos or similar) รถรับส่ง

วัน – วันที่                                          

รายการ

วันที่ 1

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 

เดินทางถึงกรุงมอสโค

พบกับไกด์นำเที่ยวและ รถบัสที่จะนำท่านเดินทางไปยังโรงแรม และรับรอง นักท่องเที่ยวที่โรงแรม

วันที่ 2                                            

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม                  

อาหารเช้าในโรงแรม

ท่องเที่ยวกรุงมอสโคกับไกด์นำเที่ยว เดินทางโดยรถบัสที่มีภาพประกอบการ  เดินทาง และเยี่ยมชมศูนย์การแสดงสินค้าของรัสเซียทั้งหมด และชมโดมอวกาศ  ตัวอย่างของกระสวยอวกาศและ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานเกี่ยวกับจักรวาล

วันที่ 3                                           

วันพฤหัสที่ 20 กรกฎาคม            

อาหารเช้าในโรงแรม

การเที่ยวชมเมืองแห่งดวงดาว ,เยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรมห้องปฏิบัติการทางน้ำ, เครื่องหมุนเหวี่ยง, ตัวอย่างสถานี MIR ,และพิพิธภัณฑ์เมืองแห่งดวงดาว อีกทั้งการเข้าชมศูนย์ควบคุมภารกิจการทำงานของศูนย์กลาง และ การเยี่ยมชมการสื่อสารในห้องอวกาศด้วยจอภาพที่ยิ่งใหญ่

วันที่ 4                                     

วันศุกร์ที่  21 กรกฎาคม            

อาหารเช้าในโรงแรม

การเที่ยวชม พิพิธ ธภัณฑ์กองทัพอากาศกลางเมือง Minino และ พิพิธภัณฑ์ภาคสนามที่มีงานฝีมือ ทางการขับเคลื่อนทางอากาศและ เฮลิคอร์ปเตอร์  เยี่ยมชมเนินเขา  Poklonnaya ในกรุงมอสโค พร้อมกับชมพิพิธภัณฑ์การบินและยานพาหนะทางการทหารภายใต้ท้องฟ้า  การเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับสงครามและความรักชาติอันยิ่งใหญ่

วันที่ 5                                     

วันเสาร์ที่  22  กรกฎาคม           

อาหารเช้าในโรงแรม

เข้าชมงาน  MAKS ในเมือง  Zhukovsky เต็มวัน ชมการโชว์ศักยภาพด้านการบิน

วันที่ 6                                    

วันอาทิตย์ ที่ 23 กรกฎาคม      

อาหารเช้าในโรงแรม

เข้าชมการแสดงในงาน  MAKS ในเมือง Zhukovsky  เต็มวัน เพื่อชมการแสดงทางด้  การบิน

วันที่ 7

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม                

อาหารเช้าในโรงแรม

ออกจากโรงแรมและเดินทางไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับบ้าน

 

ราคาแพคเกจพิเศษสุดสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 25 คนขึ้นไปเพียง  410 ยูโร เท่านั้น

ที่พักต่อท่านพักในห้อง TWN (ผู้นำเที่ยวสามารถพักฟรี ในห้อง -SGL) ห้องเดี่ยว ธรรมดา

อาหารที่ต้องสั่งเพิ่มต่อคน ธรรมดา SGL 140 ยูโร   

Back to the list