taritravel
Vietnamese

Vietnamese

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu với các bạn các tour yêu thích, thậm chí các tour và chương trình đặc biệt trọn gói, bao gồm cả khách sạn ở Mat cơ va, Sant Peterbua và các nơi khác.

CÔNG TY DU LỊCH “TARI TOUR”

Bạn hãy tự thưởng cho mình 1 chuyến du lịch ngoạn mục trên nước Nga! Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu với các Bạn những thắng cảnh đẹp nhất và nổi tiếng nhất ở Mát cơ va, Sant Peterbua, vùng Trung Á và vòng cung Vàng huyền thoại, với tư cách là nhà tổ chức các chuyến du lịch có uy tín của Nga, chúng tôi đảm bảo rằng, với chúng tôi, Bạn sẽ có 1 chuyến du lịch ngoạn mục ko thể nào quên.

Du lịch trên nước Nga vô cùng đa dạng. Bạn có thể đi du lịch theo nhóm qua các thành phố của nước Nga. Có thể ra nhập các nhóm leo núi thám hiểm vùng núi Kavkazo và bán đảo Konxki; lần theo các lối mòn trong rừng hoặc du lịch trên sông và hồ Karely; chạy và trượt tuyết trên đỉnh núi cao nhất châu Âu -Elbrus ở Kavkazo; thậm chí lần mò cùng các đoàn thám hiểm Bắc cực. Công ty chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tổ chức các chuyến đi như vậy giúp Bạn.
Kamchatka
Kamchatka
Land of Volcanos and Geysers
Kamchatka
Along 53rd Parallel - pearl of our programs in Kamchatka with climbing volcanos, rafting, swimming in hot-water pools!
Elbrus
Elbrus
Magestic Elbrus - Mekka for climbers
Elbrus
Mgestic Elbrus - the highest mount in Europe. Climbing and ski-tour programs are our proud!
Sochi
Sochi
New capital of Olympics
Sochi
Sochi - is a resort of federal value and behind the scenes it is the summer capital of Russia.
CẢM NHẬN NHỮNG GIÂY PHÚT THĂNG HOA
“Nước Nga là một huyền thoại, huyền thoại được giấu kín bên trong các câu đố bí ẩn” đây là câu nói nổi tiếng
của Uynxton Cherchin
Hãy đến nước Nga vào để thưởng thức nhưng đêm trắng mùa hè hoặc tuyết rơi mùa đông huyền thoại, đất nước này sẽ mang đến cho Bạn những cảm xúc tuyệt vời, Bạn sẽ sửng sốt và hiểu ra rằng, Bạn chưa bao giờ được nhìn thấy những điều tương tự

BÍ ẨN CỦA NƯỚC NGA

Với người nước ngoài, nước Nga từ xưa vẫn là xứ sở xa xôi và tuyệt diệu cách xa vạn dặm, nhưng ngày này, chỉ cần 1 nhấp chuột của Bạn, Bạn có thể đi thăm xứ sở của Bạch dương, có thể nhìn thấy những cảnh quang kì diệu, các đài kỉ niệm thiên nhiên và nhân tạo, những tác phẩm màu sắc tuyệt diệu và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể chiêm ngưỡng nước Nga bất cứ thời gian nào trong năm. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, những người hiểu rất rõ những bí ẩn của tâm hồn Nga. Họ sẽ chia sẻ với các Bạn phong tục tập quán, những nét độc đáo của nước Nga, những điều mà chỉ người Nga thấu hiểu.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI?

« TARI TOUR » là công ty du lịch có bề dày kinh nghiệm và mềm dẻo tiếp cận với mọi đối tượng khách du lịch trên toàn thế giới. Giống như người hướng dẫn viên Nga chuyên nghiệp, chúng tôi nâng du lịch Nga lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác làm việc với tất cả các đoàn du dịch theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tổ chức các chuyến du lịch trong nước Nga theo phương châm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp. Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm việc đặt trước vé tàu hỏa, xe ô tô buýt, tàu thủy, xe chuyến cho đoàn, xe con.... Hãy đặt khách sạn của chúng tôi ở Mát cơ va và Sant Petrbua để cho chuyến đi nghỉ của Bạn ở nước Nga tiện nghi và thoải mái nhất.

HÃY ĐẾN NGAY VỚI CHÚNG TÔI!

Chúng tôi rất vui sướng giúp bạn lựa chọn các chuyến du lịch văn hóa thăm quan Mát cơ va cũng như thám hiểm Trung Á với giá hấp dẫn. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong du lịch, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, giá cả của chúng tôi luôn luôn là giá ưu đãi cạnh tranh với chất lượng cao!

Các khách hàng hạnh phúc của chúng tôi trên toàn thế giới.

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi, những người đã cùng chúng tôi đi du lịch xứ sở của Bạch dương. Các nhân viên của chúng tôi luôn luôn niềm nở và chu đáo sẵn sàng giúp đỡ các Bạn trên mọi lĩnh vực cần thiết. Du lịch nước Nga chưa bao giờ đơn giản như ngày nay. TARI TOUR đã được rất nhiều công ty du lịch khắp năm châu công nhận là cách lý tưởng để Bạn tìm hiểu nước Nga

happy clients