taritravel

Thai

เรามีความภูมิใจและยินดีที่จะเสนอเส้นทางการท่องเที่ยวที่คุณจะชื่นชอบและโปรแกรมเฉพาะสุดพิเศษ รวมทั้งข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโปรแกรมที่พักในกรุงมอสโก เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และอื่นๆอีกมากมาย

บริษัท Tari Tour และการท่องเที่ยว

คุณจะได้พบกับการผจญภัยที่น่าประทับใจที่สุดในRussianด้วยตัวของคุณเอง และเรามีความยินดีที่จะเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงมากที่สุดในMoskowและSt.Peterburg และCentraj Asia Golden Ring กับช่วงเวลาที่เราสามารถรับประกันได้ว่า ในการไปเยือนกรุงมอสโกประเทศรัสเซียของคุณครั้งนี้ จะกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

ในค่ำคืนของการเดินทางที่ยิ่งใหญ่และการผจญภัยในรัสเซียครั้งนี้ คุณสามารถเดินทางไปกับกลุ่มคนพื้นเมืองของรัสเซียซึ่งมีเป็นจำนวนมาก รวมถึงการเดินป่าผ่านภูเขาใน Kavkaz ผ่าน คาบสมุทรKolskii และการพายเรือคายัคผ่านแม่น้ำและทะเลสาบKarely อีกทั้งยังสามารถข้ามไปยังจุดสูงสุดของประเทศยุโรปโดยการเล่นสกีลงเขาAlbrus มอนแทน่าในคอวซัส หรือแม้กระทั่งการเดินทางไปยังขั้วโลกเหนือ เราเป็นหน่วยงานที่สามารถที่จะให้คำแนะนำและเดินเคียงข้างคุณในการเดินทางครั้งนี้
Kamchatka
Kamchatka
Land of Volcanos and Geysers
Kamchatka
Along 53rd Parallel - pearl of our programs in Kamchatka with climbing volcanos, rafting, swimming in hot-water pools!
Elbrus
Elbrus
Magestic Elbrus - Mekka for climbers
Elbrus
Mgestic Elbrus - the highest mount in Europe. Climbing and ski-tour programs are our proud!
Sochi
Sochi
New capital of Olympics
Sochi
Sochi - is a resort of federal value and behind the scenes it is the summer capital of Russia.
ไปเล็ย
ประเทศรัสเซียยังคงเป็นประเทศที่ลึกลับและเต็มไปด้วยปริศนา ไม่ว่าจะเป็นช่วงค่ำคืนที่จะทำให้คุณประหลาดใจ อีกทั้งยังเป็นคืนที่มีสีขาวของหิมะทั้งในฤดูร้อนและฤดูหนาวและเป็นสถานที่ที่ยากแก่การคาดเดาจนคุณต้องประหลาดใจกับการค้นพบสถานที่ที่ลึกลับในเร็วๆนี้
Yinston Cherhil

ปริศนาแห่งรัสเซีย

ในหลายศตวรรษที่ผ่านมาหลายคนบนโลกใบนี้ยังไม่เคยรู้จักและสัมผัสกับสถานที่ที่ห่างไกลในรัสเซีย สถานที่ที่มีความงดงามตามธรรมชาติ และเพียงคุณคลิกเม้าส์เข้าไปในรัสเซียคุณจะพบเจอกับภูมิทัศน์ที่สวยงาม และสร้างแรงบันดาลใจกับความหลากหลายของธรรมชาติ ตลอดจนสถาปัตยกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นเป็นสีสันแห่งธรรมชาติที่ไม่เคยซ้ำกันในทุกๆฤดูกาลต่างๆในรัสเซีย และนั้นจะทำให้คุณมีความสุขที่ได้พบเจอกับสถานที่ที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติที่หลายคนไม่เคยรู้จักมาก่อน เราคือองค์กรระดับมืออาชีพที่จะเพิ่มเติมความสมบูรณ์แบบและแนะนำเกี่ยวกับความเป็น เอกลักษณ์ ประเพณี และคุณสมบัติของชาวรัสเซีย เพราะถ้าไม่ใช่คนรัสเซียจริงๆแล้ว ยากที่จะเข้าถึงความเป็นปริศนาและจิตวิญญาณของผู้คนและความเก่าแก่ของสถานที่นั้นๆได้ เราคือเวบไซต์ระดับมืออาชีพที่น่าสนใจและดีที่สุดในรัสเซียขณะนี้ และพร้อมจะร่วมเดินทางเคียงข้างไปกับคุณ

ทำไมเราถึงแตกต่างจากหน่วยงานการท่องเที่ยวอื่นๆ

ทารี่ ทัวร์ เป็นผู้นำและเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่มีประสบการณ์ในด้านการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เราดูแลและบริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก และเป็นหน่วยงานที่ให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวในรัสเซียในระดับต้นๆของภูมิภาคนี้ และเรามีประสบการณ์ร่วมกับกลุ่มนักท่องเที่ยวในการเดินทางท่องเที่ยวสามารถสร้างแรงจูงใจและเป็นที่ประทับใจของลูกค้า อีกทั้งยังมีความยินดีที่จะร่วมมือ คอยบริการคุณให้เดินทางไปยังรัสเซียโดยสวัสดิภาพ เราเน้นเรื่องคุณภาพในการบริการและราคาที่สุดแสนจะประหยัดให้กับคุณ ทางบริษัทของเรามีบริการส่วนบุคคลในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วรถไฟ รถบัส อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในการเดินทางทางน้ำ และ บริการรถยนต์ส่วนบุคคลให้กับลูกค้าเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางหลักของเรา และในด้านการบริการเรื่องที่พัก การสั่งจองโรงแรมในกรุงมอสโก และ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ก็เป็นหนึ่งในการบริการของเราที่จะทำให้คุณเดินทางสะดวกสบายและอุ่นใจในการเดินทางไปเยี่ยมชมประเทศรัสเซียในทริปนี้

จองเดี่ยวนี้

ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปกรุงมอสโกเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรม หรือ จะเลือกเดินทางแบบผจญภัยใน เอเชียตอนกลาง เรามีความยินดีและมีความสุขที่จะนำการท่องเที่ยวทั้งหมดให้คุณพร้อมกับราคาที่น่าสนใจ อีกทั้งเรายังมีประสบการณ์ในการท่องเที่ยวมากกว่า 25 ปี เป็นการรับประกันความสำเร็จด้านการท่องเที่ยวและการแข่งขันด้านบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม

ยินดีต้อนรับสู่ MAKS - 2017 – ห้องอวกาศการบิน นานาชาติ
งาน  MAKS 2017  ในกรุงมอสโครัสเซีย ได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการวันที่ 18-23 กรฏาคม

มอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

ในทุกๆวัน เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา ผู้ซึ่งมอบความไว้วางใจและประทับใจในการทำงานของเรา และยังฝากขอบคุณไปยังหน่วยงานของเราที่ร่วมเดินทางไปยังรัสเซีย บุคลากรที่มีความป็นมิตรที่ดี และการบริการที่เป็นเลิศ หากลูกค้าท่านใดมีปัญหาและอยากจะติดต่อสอบถามในเรื่องของการท่องเที่ยวในประเทศรัสเซีย เรายินดีและพร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำ ตอบคำถามให้คุณอย่างรวดเร็ว เพราะการเดินทางไปยังประเทศรัสเซียไม่ใช่เรื่องง่าย ทางหน่วยงานของเราได้รับความใว้วางใจจากลูกค้าต่างประเทศจำนวนมาก ทารี่ ทัวร์ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปค้นหาความจริง เรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจในดินแดนปริศนาแห่งรัสเซีย

happy clients