taritravel

เกี่ยวกับเรา

แนะนำการท่องเที่ยวในรัสเซียโดย «ทารี่ ทัวร์» คือผู้ถือครองแบรนด์เนม «ทารี่ ทัวร์กรุ๊ป» ซึ่งได้รวบรวมและสามารถติดตามกับบริษัทได้ที่ :
«ทารี่ ทัวร์ มอสโค», «ทารี่ ทัวร์SPb», «ทารี่ ทัวร์ทรานสคอม»(เบลารุส,มิงค์), «การท่องเที่ยวทารี่Inc»(สหรัฐอเมริกา,ฟอริด้า), «ท่องเที่ยว ทารี่SL» (สเปน,มาดริด), «ทีที ทรานคอมส์»(ลัตเวียร์,ริก้า).ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เปิดดำเนินการท่องเที่ยวสายหลักๆคือ การเดินทางท่องเที่ยวในรัสเซียเป็นการท่องเที่ยวภายในทั้งหมดของประเทศและด้านชายฝั่งด้วย.การก่อตั้งเป้นบริษัทจำกัดโดยการส่งกลุ่มลูกค้าร่วมไปกับกลุ่มพนักงานในองค์กรของบริษัทสามารถสร้างแรงจูงใจในการท่องเที่ยวให้เกิดขึ้นกับลูกค้าที่ใช้บริการของเรา «ทารี่ ทัวร์» ขอเสนอการท่องเที่ยวแบบกลุ่มและส่งเสริมวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาคและวิธีการเดินทางท่องเที่ยว เช่น รถบัสสำหรับทัวร์,การท่องเที่ยวโดยรถไฟสำหรับเยาวชนท่องเที่ยวในรัฐสภาและการจัดการท่องเที่ยวสำหรับการศึกษาอีกทั้งการศึกษาถึงความเชี่ยวชาญในการล่องเรือทางแม่น้ำ, การท่องเที่ยวเพื่อศึกษาทางด้านศาสนาสำหรับผู้แสวงบุญ,โปรแกรมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ,การท่องเที่ยวในชนบทและการผจญภัย,อีกทั้งยังมีการจัดการการท่องเที่ยวสำหรับผู้สูงอายุด้วย

หน่วยงานการท่องเที่ยวในรัสเซีย «ทารี่ ทัวร์»รับลูกค้าจากต่างประเทศเพื่อเข้าเยี่ยมชมในกรุงมอสโค,เซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก และได้มีการจองห้องพักในโรงแรมบางแห่งได้ในเมืองเหล่านี้ โรงแรมในเมือง มิงค์ และ เบรส และยูเครน. ในส่วนของรัสเซียเรามีการจัดการท่องเที่ยวไปยังวงแหวนทองคำของรัสเซีย และต่อไปยังทะเลสาปไบคาลและภูมิภาค เอลบรูส (คอลเคซัส)ไปจนถึง คัมจัสการ์

เราจัดการและสนับสนุนการจัดทำวีซ่าให้ลูกค้า

เวปไซด์ของบริษัทสามารถเข้าใช้บริการในอินเตอร์เนตในระบบภาษาอังกฤษได้ด้วย.

ส่วนพื้นที่สำหรับการท่องเที่ยวด้านในนั้น «ทารี่ ทัวร์»ได้เสนอไปยัง คัมจัสการ์,ภูมิภาคทะเลสาปไบคาล,คารีเลีย ภูมิภาคภูเขาเอลบรูส,มอสโค,เซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก,วงแหวนทองคำแห่งรัสเซีย. «ทารี่ ทัวร์» มีแรงจูงใจพิเศษที่จะส่งแหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้ไปยัง สหรัฐอเมริกา, เยอรมันนี, อิตาลี่, อินเดีย โดยเราได้รับการรับรองจากกงสุลของประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมันนี และเบลารุสอีกด้วย.

กลุ่มบริษัทคู่ค้าต่างประเทศก็ล้วนแต่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น: ทาร์ฟรังการ์ , อินไซด์(อังกฤษ), คอนติกิ, ซันดาวเนอร์(ออสเตเรีย), กูลลีเวียร์ ทราเวล(อังกฤษ), ยู-ทัวร์ (จีน) และบริษัทอื่นๆที่เป็นที่รู้จักดี

ทั้งนี้บริษัทได้มีการจองตั๋วท่องเที่ยวทางรถไฟ,รถประจำทาง และการท่องเที่ยวขนส่งทางน้ำ(ในกรุงมอสโค – เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก)และมีบริการเครื่องบินโดยสารสำหรับการท่องเที่ยวระดับชั้นผู้นำ,บริการมินิบัส และรถยนต์

พนักงานบริษัทมีจำนวน 67 คน

การท่องเที่ยวในรัสเซียของบริษัท<<ทารี่ ทัวร์>>เป็นสมาชิกของสมาคมอเมริกันและเป็นหน่วยงานของการท่องเที่ยวที่เรียกว่า(ASTA).

การท่องเที่ยวในรัสเซียของบริษัท<<ทารี่ ทัวร์>>เป็นผู้ชนะรางวัล<<ผู้นำของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว>>,<<รางวัลดวงดาวปห่งการนำทาง>>และรางวัลการท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย.และยังได้รับความขอบคุณจากรัฐบาลรัสเซีย และกรุงมอสโคอีกด้วยโดยการจัดทำทริปการกุศลสำหรับเด็กเล็กในเมืองต่างๆที่มีความแตกต่างกันในรัสเซียและสนับสนุนความเสมอภาคทางด้านการปกครองในรัสเซียไปด้วยกัน<<ทารี่ ทัวร์>>เป็นบริษัทที่ได้รับจดหมายประทานพรจากสมเด็จพระสังฆราชแห่งรัสเซีย<<สำหรับความพยายามในการทำงาน,ขยันหมั่นเพียรและได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จนี้ในโบถส์ออเธอดอกส์>>

รัสเซีย:
117449,มอสโค,2 ถนนวิโนคูโรวา.
โทรศัพท์: +7-495-777-9015 ยี่สิบคู่สาย
+7-495-777-9015 เครื่องแฟกซ์

ออฟฟิตในสหรัฐอเมริกา:
ทารี่ ทัวร์ Inc.
17150 N.ถนนเบย์, #2101 ซันนี่ไอซ์เลส
ฟอริด้า 22160 สหรัฐอเมริกา

ออฟฟิตในสเปน:
ทารี่ ทัวร์ SL
โจส์ ออติการ์ วาย แกรสเซส, 40 2DDcha
28006 มาดริดส์