taritravel
welcome-to-maks-2017

MAKS 2017 : ห้องอวกาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก MAKS 2017 กับ ทารี่ ทัวร์

ยินดีต้อนรับสู่ MAKS - 2017 – ห้องอวกาศการบิน นานาชาติ

MAKS-2017 FLIGHT-1

03.01.2560 MAKS 2017 ( ห้องอวกาศและการบิน นานาชาติ ) เป็นห้องสำหรับการบินชั้นนำอันดับหนึ่งของโลก ห้องนี้ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2536 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้มีความคิดริเริ่ม ที่จะดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านการบิน และนักธุรกิจการบิน และผู้เข้าชมอีกมากมายเพื่อมาชมงานแสดงนี้. งาน MAKS มีการจัดการแสดงแบบดั้งเดิมขึ้นที่ สนามบิน Gromov’s ในเมือง Zhukovsky ซึ่งตั้งอยู่ในเขตของกรุงมอสโค ประวัติศาสตร์ของเมืองมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดกับการบิน เริ่มตั้งแต่ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์การบิน , การบินชั้นนำ ,และการผลิต ทุกอย่างได้เกิดขึ้น ณ วันนี้ ที่เมือง Zhukovsky ยังคงเป็นศูนย์กลางของการบิน และเป็ที่หนึ่งในทุกๆด้านของการบินในรัสเซีย .

งาน MAKS 2017 ในกรุงมอสโครัสเซีย ได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการวันที่ 18-23 กรฏาคม ผู้เข้าชมจะสามารถชมการแสดงทางอากาศระหว่างประเทศครั้งที่ 12 ได้ และเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการหลายแห่ง รวมถึงศูนย์ควบคุมภารกิจและพิพิธภัณฑ์การบิน และสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ มีการแสดงการบินที่ตระการตา การสาธิตความสำเร็จทางด้านวิทยาศาสตร์ด้วยผลงานล่าสุด ในด้านการบิน คุณจะพบกับบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร เพื่อท่านผู้ชมที่มาเยี่ยมเยือนงานนี้ทุกเพศทุกวัย

MAKS โลกแห่งอวกาศโชว์ กับ ทารี่ ทัวร์

หากคุณมีความยินดีที่จะเข้าเยี่ยมชมงาน MAKS 2017 โดยปราศจากปัญหาใดๆ เราคือตัวแทนการท่องเที่ยว ทารี่ ทัวร์ เรามีความยินดีที่จะนำเสนอทัวร์ ที่เราได้จัดทำใว้ที่ห้องอวกาศที่มีชื่อเสียงนี้ เพราะเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์หลายปี ในการจัดการท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ

บริษัทของเรา จะช่วยคุณจัดการในเรื่องของการมาเยือนที่งานตั้งแต่ต้นจนจบ และรับผิดชอบจัดการเรื่องตั๋วในงาน MAKS 2017 ที่พัก, รถบัส, และไกด์ที่แนะนำทัวร์ ในระหว่างการเข้าพักในหนึ่งสัปดาห์ทั้งหมดจะได้ข้อมูลพร้อมคำแนะนำการเดินทางโดยผู้มีประสบการณ์จะคอยช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้ อีกทั้งยังมีโรงแรมที่สะดวกสบาย อาหารที่มีคุณภาพ จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าผูเข้าชมจะเป็นเด็กหรือเป็นผู้ใหญ่ ทุกๆคน จะรู้สึกสบายใจเหมือนกับอยู่ในช่วงเวลาการพักผ่อนของพวกเขาจริงๆ

ส่วนในวันแรกที่เราไปถึงที่งาน MAKS จะพบกับไกด์ทัวร์ ที่รอแนะนำคุณในมอสโค ในช่วงนี้คุณจะสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการหลายแห่งที่ต่างก็ทุ่มเทให้กับการบินและอวกาศเพื่องานนี้ อีกทั้งมีภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม การเยี่ยมชมห้องต่างๆที่เป็นโปรแกรมของทางเราเองสำหรับสองวันสุดท้ายของการเดินทาง และต่อไปนี้คือรายละเอียดของโปรแกรมในแต่ละวันและการเข้าพักทั้งหมด

จากงาน MAKS 2017 ที่กำลังจะใกล้เข้ามา เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นวางแผนการท่องเที่ยว เพราะในขณะนี้ ตัวแทนของบริษัทเรา ทารี่ ทัวร์ มีความยินดีที่จะตอบคำถามของคุณทั้งหมดและ การจองห้องพักสำหรับการเดินทางไปยังมอสโค เพื่อที่จะเข้าสู่โลกแห่งการบินที่ทันสมัย และเป็นช่วงการจองการเดินทางในช่วงฤดูร้อนเพื่อไปที่งาน MAKS 2017 ในมอสโคกับ ทารี่ ทัวร์

รวมถึงการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และวัตถุต่างๆ ที่เกี่ยวกับการบิน และอวกาศ เช่น Star City ( เมืองแห่งดวงดาว ) ศูนย์การควบคุมภารกิจพิพิธภัณฑ์การบิน ในเมือง Monino คือศูนย์การบินและอวกาศแห่งที่ 12 ในงาน MAKS 2017

ดังนั้น เราบริษัทการท่องเที่ยวระดับมืออาชีพที่จะแนะนำ ที่พักที่โรงแรม ( โรงแรม คอสมอส หรือ ระดับที่ใกล้เคียงกัน(Hotel Cosmos or similar) รถรับส่ง

วัน – วันที่ รายการ
วันที่ 1 วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม เดินทางถึงกรุงมอสโค พบกับไกด์นำเที่ยวและ รถบัสที่จะนำท่านเดินทางไปยังโรงแรม และรับรอง นักท่องเที่ยวที่โรงแรม
วันที่ 2 วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม อาหารเช้าในโรงแรม ท่องเที่ยวกรุงมอสโคกับไกด์นำเที่ยว เดินทางโดยรถบัสที่มีภาพประกอบการ เดินทาง และเยี่ยมชมศูนย์การแสดงสินค้าของรัสเซียทั้งหมด และชมโดมอวกาศ ตัวอย่างของกระสวยอวกาศและ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานเกี่ยวกับจักรวาล
วันที่ 3 วันพฤหัสที่ อาหารเช้าในโรงแรม การเที่ยวชมเมืองแห่งดวงดาว
วันที่ 4 วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม อาหารเช้าในโรงแรม การเที่ยวชม พิพิธ ธภัณฑ์กองทัพอากาศกลางเมือง Minino และ พิพิธภัณฑ์ภาคสนามที่มีงานฝีมือ ทางการขับเคลื่อนทางอากาศและ เฮลิคอร์ปเตอร์ เยี่ยมชมเนินเขา Poklonnaya ในกรุงมอสโค พร้อมกับชมพิพิธภัณฑ์การบินและยานพาหนะทางการทหารภายใต้ท้องฟ้า การเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับสงครามและความรักชาติอันยิ่งใหญ่
วันที่ 5 วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม อาหารเช้าในโรงแรม เข้าชมงาน MAKS ในเมือง Zhukovsky เต็มวัน ชมการโชว์ศักยภาพด้านการบิน
วันที่ 6 วันอาทิตย์ ที่ 23 กรกฎาคม อาหารเช้าในโรงแรม เข้าชมการแสดงในงาน MAKS ในเมือง Zhukovsky เต็มวัน เพื่อชมการแสดงทางด้ การบิน
วันที่ 7 วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม อาหารเช้าในโรงแรม ออกจากโรงแรมและเดินทางไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับบ้าน

ราคาแพคเกจพิเศษสุดสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 25 คนขึ้นไปเพียง 410 ยูโร เท่านั้น

ที่พักต่อท่านพักในห้อง TWN (ผู้นำเที่ยวสามารถพักฟรี ในห้อง -SGL) ห้องเดี่ยว ธรรมดา

อาหารที่ต้องสั่งเพิ่มต่อคน ธรรมดา SGL 140 ยูโร

MAKS-2017 FIGHTER

 
 

MAKS-2017 FIELD

 

MAKS-2017 FIELD-1

MAKS-2017 FLIGHT-1