taritravel

กำหนดการสำหรับวงแหวนทองคำ

วงแหวนทองคำของรัสเซียเป็นวงแหวนของเมืองทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงมอสโค เมืองโบราณเหล่านี้ได้รับมรดกตกทอดทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ไม่มีความซ้ำกัน และมันเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและมีผู้เข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางหัวเมืองของรัศเซียเป็นอย่างมาก.

วงแหวนทองคำของรัสเซีย

เมืองแห่งวงแหวนทองคำของรัสเซียนี้สร้างขึ้นเป็นวงกลมและเป็นสัญลักษณ์ให้กับแต่ละหัวเมืองเป็นประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งและยาวนานซึ่งพวกเขาเรียกสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้รวมกันว่า “ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง “ สารานุกรมภาพของสถาปัตยกรรมโบราณของรัสเซียนำเสนอสมบัติและวัฒนธรรมรัสเซียออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจน ซึ่งมีข้อได้เปรียบทางการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก. ในวงแหวนทองคำแห่งนี้เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นๆเป็นจุดหมายปลายทาง และแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ไม่ซ้ำใครของที่นี้เป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าชมตลอดทั้งปี. และเมื่อเดินทางไปรอบๆ วงแหวนทองคำนี้ แน่นอนคุณจะได้ค้นพบกับสิ่งใหม่ๆและน่าสนใจตลอดช่วงฤดูกาลการท่องเที่ยวนี้แน่นอน !

วงแหวนทองคำของรัสเซียประกอบไปด้วยเมืองโบราณทั้งหมด 8 เมือง ทั่วทั้งกรุงมอสโคได้แก่ : Vladimir, Suzdal, Ivanovo, Kostroma, Yaroslavl, Great Rostov, Peresslavl Zalessky และ Sergiev Posad. และยังมีส่วนที่เหลือคือเมือง Ploys, Uglich, Myshkin และอื่นๆ ถึงจะยังไม่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการให้เป็นส่วนหนึ่งของวงแหวนทองคำก็ตาม. Vladimir อดีตเมืองหลวงของรัสเซียยุคกลางได้รับการคัดเลือกให้เป็นเมืองแห่ง สร้อยคอทองคำและได้เปิดให้เข้าชมและท่องเที่ยวได้.

ถ้าคุณต้องการที่จะหยุดพักผ่อนและออกไปจากชีวิตในเมืองอันแสนวุ่ยวาย คุณสามารถจับจ่าย และใช้ชีวิตในยามค่ำคืนในเมืองเหล่านี้ ที่มีทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมที่พักในเมืองแห่ง สร้อยคอทองคำ และที่พักที่อื่นๆ อีกทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟเล็กๆก็มีอีกด้วย.

gold.jpg

ในบางส่วนของเมืองนี้ได้ติดต่อกันโดยใช้เรือข้ามฟาก ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือชมรอบๆสร้อยคอทองคำที่สวยงาม. อย่างไรก็ตาม ควรวางแผนให้ดีสำหรับการล่องเรือนี้ เพราะมีเฉพาะในช่วงฤดูกาลและจะมีการเปลี่ยนแปลงตารางของเรือข้ามฟากขึ้นอยู่กับฤดูกาลและจำนวน ความสนใจของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน.

เมืองแห่งสร้อยคอทองคำนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์และเป็นที่น่าจดจำน่าชื่นชมกับความงดงามยากที่ที่ใดในโลกจะเปรียบเทียบได้ หรือ เลียนแบบได้ การท่องเที่ยวกับเราครั้งนี้เรากล้ารับประกันว่าที่แห่งนี้จะทำให้คุณมีความทรงจำที่ดีคิดในด้านบวก อีกทั้งมีภูมิทัศน์ของชนบทที่สวยงาม สร้างประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี.

สำหรับหลายคนที่ต้องการเวลาในการเดินทางท่องเที่ยวสองวัน ในทริปนี้ เมืองแห่งสร้อยคอทองคำที่รัสเซียและต้องการเดินทางเป็นประสบการณ์แรกกับเราคุณจะได้ประสบการณ์และความสมบูรณ์แบบในที่แห่งนี้ร่วมกันกับเรา.

เราพยายามที่จะรักษาภาพลักษณ์และชื่อเสียงของเรางานของเราคือการทำให้มันและรับความไว้วางใจมากขึ้นและให้ความเคารพจากลูกค้าและคู่ค้าของเรา เรามีจำนวนของทัวร์มีการฝึกอบรมและราคาไม่แพงและสะดวกสบายด้วยเส้นทางเริ่มต้นจากศูนย์กรุงมอสโกช่วยให้คุณดูประวัติศาสตร์รัสเซียที่เก็บอยู่ในเมืองของวงแหวนทอง คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวงแหวนทองรัสเซีย ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและการล่องเรือไปยังโปรแกรมส่วนย่อย Golden Ring.