taritravel

Destinations-moscow

การมาเยือนกรุงมอสโคกับ Tari Tour เมืองที่มีวัฒนธรรมประเพณีผสมผสานกับความสะดวกสบาย เราสามารถช่วยคุณจองตั๋ว,โรงแรมและช่วยแนะนำปรับปรุงเกี่ยวกับการลงทะเบียนในการท่องเที่ยว เรามีสิ่งที่ดีที่สุดสะดวกสบายที่สุดมานำเสนอในการท่องเที่ยวกรุงมอสโคครั้งนี้

เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์

ในปีที่ผ่านมากรุงมอสโคกลายเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดจากชาวต่างชาติ ย้อนกลับไปในช่วงต้นศตวรรษที่ 12 เป็นเมืองหลวงที่สร้างความภูมิใจให้กับชาวรัสเซีย ตั้งอยู่บนชายฝั่งของแม่น้ำ มอสคาวา เป็นเมืองเล็กๆที่ระยะทางห่างไกลออกไปจากเมืองใหญ่ เป็นเมืองเล็กของเจ้าชายที่อุดมสมบูรณ์และหลากหลายเชื้อชาติเป็นมหานครที่มีความเจริญงอกงาม. ทาร์รี่ ทัวร์ ขอเสนอโอกาสกับความตื่นตาตื่นใจในการค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ในการท่องเที่ยวที่มอสโคครั้งนี้

เมืองที่มีความหลากหลายรอบด้าน

การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงมอสโคประเทศรัสเซีย ,เป็นเมืองที่มีความหลากหลายและมีสีสันในตัวเอง เป็นเมืองที่มีความเก่าแก่สลับทับซ้อนกับความสมัยใหม่ คุณจะค้นพบรูปแบบการผสมผสานและได้ชื่นชมกับความสวยงามของวัดพระคริสต์ ออโธดอกร์ มหาวิหารที่เก่าแก่บรรยากาศที่อบอุ่นเปรียบเสมือนได้เข้าไปอยู่ในศตวรรษที่ 19 เพราะมีบรรยากาศดั่งต้องมนต์ขลังอย่างสูง และมีหอศิลป์แห่งสหภาพโซเวียตด้วย. กรุงมอสโคยังคงรักษาและทะนุถนอมดูแลอนุสาวรีย์แห่งประวัติศาสตรได้เป็นอย่างดี เช่น จัตุรัส สีแดง กับความมีชื่อเสียงของ เคลมลิน และ วิหารของ เซ็นต์วาซิลี่ . ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่กำลังจะเข้ามาเพราะมีชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้น พวกเขาเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่องของเศรษฐกิจ คุณสามารถเพลิดเพลินสนุกสนานไปกับสินค้าแบรนด์ดังและสิ่งที่คุณชื่นชอบ. ในวันนี้ กรุงมอสโคเป็นเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงและเป็นเมืองที่ให้ความสะดวกสบายในการบริการสามารถทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันดับหนึ่งของโลกอย่างแท้จริง ดังนั้นการไปเยือนกรุงมอสโคในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์อันดับหนึ่งในความทรงจำของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ

วันนี้การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงมอสโคได้รับการตอบรับจากผู้คนทั่วทุกทวีป. เป็นเมืองที่มีการท่องเที่ยวในเชิงวัตถุชั้นสูง เช่น พิพิธภัณฑ์และหอศิลปะ, อนุสาวรีย์และหอศิลป์ที่มีความเก่าแก่คลาสสิคร่วมสมัย ศิลปะร่วมสมัยของร้านอาหารและคาเฟ่ โรงแรม ไนท์คลับท์ และคุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับอดีตที่ผ่านมากับการดำรงชีวิตแบบมอสโคเวตโดยการจองการท่องเที่ยวกับ Tari Tour แห่งนี้ ผู้ที่จะให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในมอสโคให้กับคุณ. และแน่นอนที่สุด ประตูสำหรับ โรงแรม, ร้านอาหาร,คาเฟ่, สปอร์ตคลับ พิพิธภัณฑ์หอศิลป์ และ โรงละครเปิดให้บริการสำหรับคุณและพนักงานเจ้าหน้าที่ทุกคนมีความสุขที่จะได้ต้อนรับคุณ. การเยือนมอสโคในหนึ่งวันหรืออาจจะพักอยู่แบบนานๆคุณสามารถดาวส์โหลดแคทตาล็อคดูได้เพราะเราได้ปรับปรุงราคาให้ยืดหยุ่นเหมาะสมกับการบริการทุกระดับเหมาะสมกับทุกรสนิยม เป็นข้อเสนอที่เราไม่อยากให้คุณสูญเสียมันไป. บอกเราเกี่ยวกับจำนวนคน จำนวนคืนที่จะพักอาศัย และประเมินการเกี่ยวกับวันที่คุณจะมาเยือน เราจะหารายละเอียดของแพคเกจที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอแคทตาล็อคราคาของโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงมอสโค. การบริการของโรงแรมในวันที่ 15 มกราคม 2559 ส่วนใหญ่ราคาของโรงแรมในช่วงนี้จะพิเศษสุดๆสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ควรใช้โอกาสพิเศษนี้เพราะในปี 2559 กรุงมอสโคจะได้รับการพิจารณาเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจการท่องเที่ยว บางช่วงจะมีอัตราราคาสูงเป็นพิเศษและทางโรงแรมจำเป็นที่จะให้บริการเฉพาะลูกค้าที่ระบุวันที่ และจำนวนคนที่เข้าพักที่แน่นอนเท่านั้น

อัตราการจ่ายเงินทั้งหมดเป็นเงิน ยูโร ต่อห้องต่อคืน โดยราคารวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว และข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเช้า จะรวมเข้าไปในราคานี่หรือไม่ คุณสามารถดูได้จาก คอลัมป์ “ อาหารเช้า “ เรายินดีที่จะรับข้อร้องเรียนและบริการสั่งจองโรงแรมและบริการอื่นๆในกรุงมอสโค

กรุณาทำบัญชีรายการหรือลำดับของการบริการต่างๆที่คุณต้องการลงบนแผ่นกระดาษ “ จัดลำดับ “ ทำเครื่องหมายเกี่ยวกับรายชื่อของโรงแรมในเวบต์ไซด์ โดยคลิ๊กไปที่ ชื่อโรงแรม และคุณจะได้รับการส่งต่อไปยัง แผ่นตารางแสดงรายละเอียดของการกำหนดราคาในการบริการครั้งนี้

  • “ Moscow FIT “ ฟิตเรท โรงแรมบางที่ใรกรุงมอสโคใช้อัตราคาแบบ ฟิต
  • “ Moscow Transfers“ นอกจากนี้ยังมีราคาสำหรับการขนส่งที่เหมาะสมกับกลุ่มทัวร์
  • “ Moscow Excursions “ ราคานี้สำหรับการท่องเที่ยวบางพิพิธภัณฑ์เท่านั้น
  • ใช้ “ Index “ ใช้ตารางสารบัญนี้สอบถามในสิ่งที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวโดยรายละเอียดนี้สามารถดูได้อย่างง่ายดาย

    ดาวส์โหลดตารางรายละเอียดได้โดยคลิ๊กลิงค์ข้างล่างและบันทึกในแฟ้มที่คอมพิวเตอร์ของคุณใช้สำหรับการอ้างถึงในครั้งต่อไป

    ราคาโรงแรมในกรุงมอสโค – 15 มกราคม ปี 2559

เราจะทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในตารางราคาตลอดเวลาจากข้อมูลของคุณที่เสนอเพิ่มพิเศษเข้ามา

ราคา €
รายละเอียดเกี่ยวกับ ราคา สำหรับโปรแกรมการท่องเที่ยว
ราคา สำหรับคน กลุ่ม อื่น ๆ อีกมากมาย30 และคนอื่น
โรงแรม 3ว2ค 4ว3ค 5ว4ค 6ว5ค 7ว6ค 8ว7ค จองมากกว่า จ่ายเพิ่มต่อคืน
MARRIOTT GRAND 5* 139 186 233 288 326 373 41
HILTON LENINGRADSKAYA 5* 120 158 195 233 270 308 31
HOLIDAY INN SUSCHEVSKY 4* 113 148 182 216 250 284 23
KORSTON 4* 96 121 147 172 198 223 19
AEROSTAR 4* 85 107 132 157 182 208 24
COSMOS 3* 83 98 115 132 150 167 10
ระยะเวลาของความถูกต้อง วันศุกร์ - วันจันทร์
19.12.59 - 20.01.60