taritravel
Destinations

การท่องเที่ยวในรัสเซีย

ไปที่ไหนในรัสเซีย?

รัสเซียเป็นประเทศที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ.ธรรมชาติที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยพบเห็นหรือแม้แต่จะได้ยิน เมืองและวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลสาบและภูเขา ภูเขาไฟ,น้ำตก มีความเป็นธรรมชาติมากพอที่จะให้เราได้พบเห็นเมื่อเราเดินทางท่องเที่ยวไปรัสเซีย การท่องเที่ยวภายในประเทศและระหว่างประเทศได้มีการเจริญเติบโตและทำให้รัสเซียกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงและได้รับคำนิยามเกี่ยวกับเรื่องของการท่องเที่ยวเป็นอันดับหนึ่งของโลก.

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในรัสเซีย

ข้อดีของที่นี้ – คือการจัดหาเส้นทางการท่องเที่ยวในรัสเซียซึ่งน่าสนใจและราคาไม่แพงสำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่สามารถมาถึงจุดหมายปลายทางได้โดยเริ่มต้นบนเส้นทางเหล่านี้.นอกจากนั้นเรายังรู้ดีเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและปัจจัยพื้นฐานของการท่องเที่ยวอีกทั้ง ที่พัก, ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก.เส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในรัสเซียคือ Moscow และ St.Petersburg, the Golden Ring of Russia, Sochi, Baikal ทะเลสาป, Kamchatka , Central Asia ภูมิภาคและภูเขา Elbrus.

ท่องเที่ยวในรัสเซีย

ที่นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย, ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และมีจุดที่น่าสนใจในตัวเมืองและรอบๆเมืองเหมาะที่จะเข้าไปเยี่ยมชมอย่างมาก.องค์กรการท่องเที่ยวและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถช่วยให้นักท่องเที่ยววางแผนการเดินทางท่องเที่ยวรอบๆเมือง และเส้นทางเหล่านี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการเดินทางโดยเลือกที่จะเดินทางเป็นส่วนตัวก็ได้

รัฐบาลกลางเป็นจุดศูนย์กลางของแก่นแท้ทางประวัติศาสตร์ของรัสเซียซึ่งคงความเก่าแก่สูงมากของเคลมลินรวมทั้งเคลมลินใน Moscow , Tula ,Kolomna , Ryazan และ Smolensk. และศูนย์กลางในรัฐบาลกลางแห่งนี้ยังมรีอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมากที่สุดในรัสเซียคือ แหวนทองคำเมืองโบราณแห่งรัสเซีย.

เซ็นต์ปีเตอร์เบิร์กมีนักท่องเที่ยวเข้าชมจำนวนมากที่สุดและมีชื่อเสียงระดับโลก.พิพิธภัณฑ์ Hermitage , และโรงละครที่มีชื่อเสียงรวมทั้ง Mariinsky, คริสตจักร เช่น Saint Isaac’s Cathedral และ Church of the Savior on blood, และป้อมปราการที่น่าประทับใจ Peter and Paul Fortress, และสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่สวยงาม และ Nevsky Prospect.และเมืองที่ร่ำรวยทางประวัติศาสตร์นี้ที่ได้ทำหน้าที่เป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิรัสเซีย. หลายคนเดินทางมายังเซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก รอบๆชานเมืองรวมถึง Peterhof, Pushkin, Gatchina และ Pavlovsk, ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยและรวมตัวกันเป็นจักรวรรดิเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวที่ติดอันดับและเป็นตัวแทนของอัญมณีแห่งธรรมชาติของรัสเซียรวมทั้ง Sochi, เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของชายหาดที่เป็นธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด.ทะเลสาป Baikal เป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในโลกและมีชื่อว่า ดวงตาสีฟ้าของไซบีเรีย กับ ภูเขาไฟ Kamchatka กับน้ำพุ และอื่นๆ

มีความปลอดภัยแค่ไหนในการเดินทางไปรัสเซีย?

มันน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ที่เราจะพึ่งพาหน่วยงานการท่องเที่ยวที่เชื่อถือได้ สำหรับการวางแผนการเดินทางของคุณไปยังรัสเซียเพื่อปราศจากปัญหาในการเข้าเยี่ยมชม อีกทั้งคุณยังจะไม่ได้พบกับความยากลำบากเกี่ยวกับที่พักของคุณ.

Tari Tour เป็นองค์กรที่ได้รับการรับรองจากองค์กรการท่องเที่ยวว่ามีประสบการณ์ในการนำทางและให้คำแนะนำที่ดีเมื่อคุณเดินทางไปกับเราในรัสเซีย. เรามีความชำนาญและแนะนำในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ในการท่องเที่ยวเมื่อคุณเดินทางไปกับ Tari Tour คุณจะได้รับการบริการอันแสนอบอุ่น

ยินดีต้อนรับ และเตรียมความพร้อมที่จะสนุกกับการเที่ยวชมสถานที่ที่สวยงาม สะดวกสบาย และ แบ่งปันประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำจากการเยี่ยมชมรัสเซียกับเราในครั้งนี้.