taritravel
Destinations-CLIMBING ELBRUS

ปีนเขาที่เอลบรัช (Elbrus)

ดูเอกสารได้ที่นี่ที่นี่
ดูรายงานและตรวจสอบเกี่ยวกับตารางการท่องเที่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเราที่นี่ ขุนBernhard Letz.here
ดูภาพถ่ายบางภาพเกี่ยวกับเอลบรัช (Elbrus) ได้ในช็อปแกลอรี่เล็กๆของเรา
โปรแกรมมาตฐานสำหรับการท่องเที่ยวบนหลังคายุโรป

เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เห็นวิวทิวทัศน์ของคอเคซัสที่ยิ่งใหญ่จากจุดสูงสุดของยุโรป (5,642 ม.)

โปรแกรมมาตฐานของการปีนเขาหรือการท่องเที่ยวลานสกีจากทางใต้ของเอลบรัช (Elbrus) โดยการเดินทางที่แสนจะคลาสสิค

วันที่

การเดินทาง

วันที 1    

มาถึงมอสโค,พบปะรวมตัวกัน,เดินทางไปยังโรงแรม. เข้าพักในโรงแรม คอสมอสCosmos, Izmailovo, DBLห้องเตียงคู่,BB เตียงเช้า.  ช่วงเวลาว่างไม่มีการเดินทางท่องเที่ยวในวันนี้

วันที่ 2   

เดินทางไปที่สนามบิน “Domodedovo” เพื่อบินต่อไปยัง Mineralnye Vody (S7 1213, เวลา 12.40)เดินทางมาถึงยัง Mineralmye Vody และเดินทางต่อไปยังหุบเขา Baksan (ประมาณ 4 ชม.).เข้าที่พักในโรงแรม “ Azau” ด้วยการเดิน  DBL ห้องเตียงคู่,BB เตียงเช้า.

วันที่ 3   

เป็นวันที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่. หลังจากอาหารเช้าในโรงแรมแล้ว เดินทางไปที่ Cheget (ประมาณ 5-20 นาที) ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมบนไหล่เขา บนยอดเขา Cheget – bashi (3,500 ม. ประมาณ 4 ชั่งโมง และหยุดพักสำหรับอาหารกลางวันที่นี่) เดินทางกลับไปที่โรงแรม

วันที่ 4  

เป็นอีกวันที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม.หลังจากอาหารเช้าในโรงแรมเสร็จ เดินทางไปยังหุบเขา Adil–Su จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพภูมิประเทศ เพราะเป็นสถารที่ที่เหมาะแก่การเที่ยวเล่นในลานสกี หรือ การปีนเขาที่สูงที่สุด Andyrchi, หรือ Kurmychi หรือ ไปยังที่ราบสูง Kashmakatash (3,800 ม.)ตามธารน้ำแข็ง Kashmakatash. ลูกทัวร์จะต้องฟังการตัดสินใจเชื่อฟังคำแนะนำจากไกด์นำเที่ยวเพราะเส้นทางที่ใช้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศซึ่งมีหิมะตกอยู่ด้วย. เดินทางกลับไปยังโรงแรมโดยรถขนส่ง

วันที่ 5   

การเดินทางไปรถขนส่งด้วยสายเคเบิ้ล เพื่อที่จะเดินทางไปยัง “Mir”สถานี เมียร์ (3,500 ม.) และต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมเพราะต้องเดินทางไปต่อที่ฐาน “ Bochki “ (3,800 ม.) ( “Bochki” บาร์เรล  คือบ้านแม่เหล็กที่มองดูคล้ายๆรถถังขนาดใหญ่ที่สามารถใส่ถังน้ำมันขนาดใหญ่ได้ ข้างในสามารถเข้าชมได้ 4-8 คน) หรือไปที่สถานที่ยิง “หลุมหลบภัยที่ 11” สามารถเข้าไปยืนในนั้นได้( และยังมีเวลาให้อีก 2-3 ชั่วโมง ของการเดินแบบผ่อนคลายไปตามแนวลาดชันของเอลบรัช Elbrus) พักค้างคืนที่ฐาน “Bochki “หรือ หลุมหลบภัยที่เรียกว่า “Diesel Hut”-กระท่อมดีเซล  บนพื้นที่ของ “Refige of 11 - หลุมหลบภัยที่ สิบเอ็ด.

FB คณะกรรมการเต็มรูปแบบ.

วันที่ 6     

ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม เพื่อจะเดินทางไปยังก้อนหิน Pastukhova (4,800 ม. ใช้เวลา 4-5 ชั่วโมง พร้อมกับหยุดพักที่นี่ ) ค้างคืนที่ฐาน “ Bochki “ หรือ “ กระท่อมดีเซล “ FB.

วันที่ 7      

เช้าตรู่ ( 3-4 น. ) เริ่มขึ้นสู่ยอดเขา Elbrus ซึ่งอยู่ทางตะวันออก  (5,621 ม.) ถ้าสภาพอากาศและสภาพร่างกายของสมาชิกในกลุ่มดี เราจะขึ้นไปทางด้านตะวันออกของยอดเขาได้ จากนั้นลงไปยังฐาน “ Bochki “ หรือ “Diesel Hut”- กระท่อมดีเซล “ หรือ อาจจะในโรงแรม การปีนเขาทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 8-9 ชั่วโมง พักค้างคืนที่ฐาน “Bochki “หรือ หลุมหลบภัยที่เรียกว่า “Diesel Hut”-กระท่อมดีเซล หรือ เดินทางกลับไปที่โรงแรม

ไม่แน่ว่า :อาจจะค้างคืนในเต็นท์ที่อยู่ระดับความสูง 4,200 ม. ( ใกล้กันกับกระท่อมหลบภัยที่ 11 )หรือเราอาจจะย้ายไปพักที่ระดับความสูง 4,600 ม. โดยรถบรรทุก

วันที่ 8-9    

ช่วงวันหยุดสำรอง เป็นวันสำรองวันหยุดพักผ่อนของกลุ่มที่สำรองที่พักในโรงแรม หรือ ในฐาน “Bochki “ อีกทั้งยังมีการสำรวจที่น่าสนใจที่หุบเขา การสำรวจป่าที่แม่น้ำ “Baksan” หรือบนเนินเขาของ “Elbrus”

วันที่ 10     

เดินทางไปยังสนามบิน Mineralny Vody  และบินไปยังกรุงมอสโค พบปะรวมตัวกันในมอสโค และเดินทางไปยังโรงแรม เข้าพักที่โรงแรม คอสมอส “Cosmos” ,”Izmailovo” DBL,BB.

วันที่ 11   

เดินทางมายังสนามบินและจบการเดินทาง    

ฤดู : เดือนเมษา – เดือนกันยายน           

วันที่ : ตามกำหนดการเที่ยวบินระหว่างประเทศขาไป / และกลับมอสโค          

ราคาขึ้นอยู่กับค่าเงินยูโรในแต่ละวัน        

สำหรับกลุ่ม     

6 คน

8 คน

10 คน

12 คน

 

แพคเกจราคา   

1,016

888

834

864

ราคาแพคเกจทัวร์รวมกับกับค่าขนส่ง , ที่พัก , ไกด์แนะนำ , ค่าอาหารสำหรับตอนอยู่บนภูเขาสูง , ตั่วกระเช้าเคเบิ้ล ,บัตรผู้มีสิทธิ์ผ่านขึ้นไปบนภูเขา ,และบัตรผู้มีสิทธิ์ผ่านชายแดนที่ติดต่อกับพื้นที่ในส่วนของมอสโค (ที่พักและการขนส่ง)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ อีเมลย์ levmar@tari.ru

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม :

  1. เที่ยวบินไปมอสโค – Mineralnye Vody – ไม่รวมขากลับมาที่มอสโค – ขณะนี้ราคา 305 ยูโร สำหรับตั๋วขากลับ
  2. SGLห้องเดี่ยว เสริมสามารถทำได้ในโรงแรมที่พักในมอสโค และ ในหุบเขา Baksan คือ : 180 ยูโร ต่อ แพคเกจ(บริการเสริมสำหรับ SGLห้องเดี่ยว ใน Bochki ใน Diesel Hut ไม่สามารถทำได้ )
  3. รถบรรทุก สำหรับบริการขนส่งไปยังสถานี Mir – เครื่องกำเกิดไฟฟ้า – Pastukhova Rocks – 200 ยูโร สำหรับขาไปกลุ่มเดียว
  4. รถบรรทุกสำหรับบริการขนส่งไปยัง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า – Pastukhova Rocks – 250 สำหรับขาไปกลุ่มเดียว
  5. ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติ คนละ 30 ยูโร ต่ แพคเกจ
  6. บริการขนส่งพิเศษโดยรถยนต์ในมอสโคและผู้ช่วย – 85 ยูโร เที่ยวเดียวสำหรับรถกับผู้ช่วย
  7. ข้อแนะนำ เรามีบริการไกด์และพนักงาน ( ปรุงอาหาร ,แนะนำข้อมูลเพิ่มเติม, พนักงานขับรถ)

โปรแกรมเพิ่มเติม :

  1. การเดินสำรวจ ท่องเที่ยวในป่า และ ปีนเขาในภูมิภาค Elbrus.
  2. ทางขึ้นไป Elbrus จากทางทิศตะวันออก (ใดย Achkoriakolsky lava หลักสูตร ) และ ทางทิศเหนือ (หุบเขา “Jilisu” มีน้ำพุร้อนสำหรับอาบน้ำ ) หรือคุณจะเดินทางกลับจาก Elbrus ด้วยตัวของคุณเอง !!!
การปีนเขาที่ Elbrus ทางภาคเหนือ
เป็นครั้งแรกกับเส้นทางทางตอนเหนือของ Elbrus – เราจะปีนไปตามเส้นทางทางทิศตะวันออกของยอดเขา Elbrus นำโดย ขับรัเดนี พนักงานยกกระเป๋า Khashirov ในขอบเขตเฉพาะของการเดินทางเพื่อจุดประสงค์ของ Emmanuel ในปี 1829.

ในทางตอนเหนือของ Prielbruside ยังไม่ได้เป็นสถานที่ที่รู้จักกันมากนักไม่เหมือนทางตอนใต้. เนื่องจากไม่มีถนน และ สาธารณูปโภค โครงสร้างพื้นฐานต่างๆของที่นี่ก็ยังไม่มี. ในช่วง 1-2 ปี ที่ผ่านมา ชาวบ้านได้เริ่มก่อสร้างสิ่งจำเป็นบางอย่างขึ้นมาเพื่อเริ่มต้นโดยการนำเอาอารยธรรมความเจริญเข้ามาสู่ที่นี่ และที่นี่ยังมีน้ำพุ ที่เป็นน้ำแร่ที่มีชื่อเสียงใน “Jilisu” ช่วยบรรเทารักษาโรคด้วยน้ำที่เดือด ชื่อและที่มาของมันคือ “ Norzan” คุณสามารถอาบน้ำนี้ได้ในสระว่ายน้ำ (Gurgling มีลักษณะคล้ายอ่างจากุซซี่ ) และน้ำจะสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยของคุณได้ทั้งหมด.

ความลาดชันอีกด้านหนึ่งทางด้านทิศเหนือของ Elbrus มีกระท่อมอยู่หลังหนึ่ง. แต่ไม่ใหญ่มากนัก ดังนั้นเราควรใช้เต๊นท์เป็นที่พักได้ระหว่างการปีนเขา. เส้นทางการปีนเขาไม่ได้ต่างกันมานัก ขึ้นอยู่กับเทคนิคการปีน ความอดทนต่อระยะทางความยาวของเส้นทาง และความแข็งแรงของร่างกาย. ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับนักปีนเขาที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีด้านเทคนิคการปีนเขาเกี่ยวกับหิมะ และ น้ำแข็ง.

การปีนเขาที่ Elbrus จากด้านตะวันออก

โดย Achkoriakosly lava หลักสูตร

วันที่

การเดินทาง

วันที่ 1   

เดินทางมาถึงมอสโค Moscow พบปะรวมตัวกัน แล้วออกเดินทางไปยังโรงแรม พักในโรงแรม “Cosmos”,”Izmailovo” DBLห้องเตียงคู่,BBเตียงเช้า.  ช่วงเวลาว่าง ไม่มีการเดินทางในวันนี้

วันที่ 2    

เดินทางไปยังสนามบิน “ Domodedovo “ บินไปที่ “ Mineralnye Vody (S7 1213, เวลา 12.40น.)เดินทางมาถึง Mineralnye Vody  เดินทางไปยังหุบเขา Baksan ( ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ) กลับที่พักในโรงแรม “ Azau” DBL,FB  โดยการเดิน

วันที่ 3    

เดินทางไปยัง Elbrus และตั้งฐานที่พัก ( 20 กิโลเมตร ห่างลงมาจากแม่น้ำ Baksan ) และเริ่มต้นการเดินทางสำรวจป่า ไปจนถึงจุดสิ้นสุดที่  Irikchat .ในวันนี้เราจะเดินทางสำรวจไปตามแนวแม่น้ำและหุบเขาลึกตามเส้นทางของแม่น้ำ Irik ไปจนถึงทางแยกที่เป็นที่ลุ่มที่ Irikchat (12 ชั่วโมง, 3000ม.) ถึงที่ตั้งค่ายที่พัก.

วันที่ 4 

ที่ผ่านมาเราเดินทางต่อเนื่องจาก Irikchat (8 กิโลเมตร, 3,850 เมตร ) เราสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามตามแนวตะวันออก Pochkorai kolasky  lawa หลักสูตร การไหลของลาวา –  และปล่องภูเขาไฟ จากนั้นผ่านช่องทางพื้นที่ที่มีหิมะ ไปยังที่ตั้งแคมป์ “ Zamok” -ปราสาท และลงมายังส่วนล่างของสันเขา ถึงค่ายที่พัก.

วันที่ 5 

เดินทางสำรวจตามสภาพพื้นที่ที่เคยเป็นปล่องภูเขาไฟ ถึงค่ายที่พัก ที่ “ Zamok “

วันที่ 6 

ปีนเขาขึ้นไปพร้อมกับอุปกรณ์ทั้งหมด ผ่านไปยังพื้นที่ของปล่องภูเขาไฟ เพื่อทำค่ายพักแรม ถึงที่ตั้งค่ายที่พัก. “Zamok -ปล่องภูเขาไฟ” (4,800 เมตร)

วันที่ 7 

ปีเขาผ่านปล่องภูเขาไฟไปยังที่ตั้งแคมป์ (ใต้ยอดเขา ) (5,500 เมตร ) ถ้าโชคดีและอากาศเอื้ออำนวย คุณจะสามารถพิชิตยอดเขา และเริ่มต้นการสำรวจพื้นที่ตอนบนของยอดเขา. และถ้าเป็นโอกาสที่ดีบนเขาจะมีคืนที่ด้านบนของภูเขาที่สวยงาม และสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นจากหลังคาโลก ! หรือ ขึ้นบนสันเขาระหว่างส่วนหัวของ Elbrus.

วันที่ 8 

ถ้าคุณมีค่ายที่พักอยู่ที่ “ ใต้ยอดเขา “ คุณสามารถไปถึงยังยอดเขาได้ในตอนเช้า (20 นาที จากที่ตั้งแคมป์) และคอยเฝ้ามองดูสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณบนหลังคาโลก มันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ และ คุ้มค่าที่สุดของชีวิตคุณ! และด้านล่างของสั้นเขาต่อไปยังสถานีเคเบิ้ล “ Mir” โดยใช้กระเช้าเคเบิ้ลเดินทางไปยังสถานี “ Azau” ในหุบเขา Baksan สิ้นสุดการผจญภัย.

วันที่ 9-10

วันหยุดสำรอง คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อน เพื่อรอให้สภาพอากาศดีขึ้น. แต่ถ้าคุณโชคดีและสภาพอากาศเอื้ออำนวยคุณก็สามารถปีเขาได้ตามแผนที่วางเอาใว้ และคุณยังมีเวลาอีกคืนบนเนินเขาของ Elbrus ที่สวยงาม หรือ สามารถเดินเที่ยวเล่นในพื้นที่แถบนั้นใน Elbrus และ หุบเขา Baksan.

วันที่ 11   

เดินทางไปยังสนามบิน Mineralnye Vody และบินไปยัง กรุงมอสโค, พบปะรวมตัวกันในมอสโค และเดินทางไปยังโรงแรม ถึงที่พักในโรงแรม “Cosmos”, “ Izmailovo” DBL,BB.

วันที่ 12   

เดินทางมายังสนามบินและจบการเดินทาง

ราคาของทัวร์ดังกล่าวอาจจะมีการพิจารณาถึงกลุ่มทัวร์แต่ละกลุ่มเพราะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน บางอย่างเป็นไปได้ บางอย่างเป็นไปไม่ได้ ตามแผน. (การเพิ่มวันสำหรับการเดินป่า, เยี่ยมชมหุบเขา Jilisu ทางด้านทิศเหนือ และอื่นๆ )

สอบถามรายละเอียดได้ที่ อีเมลย์ levmar@tari.ru

การท่องเที่ยวเล่นบนลานสกี ในช่วงเดือน มีนาคม และ พฤษภาคม – วันที่นำเสนอคือวันที่ 15/03 – 27/03 และ 24/04 – 30/05 . ใช้กำหนดการเดินทางเดียวกัน. แต่ทางเราขอนำเสนอการท่องเที่ยวการเล่นลานสกีแทนการปีนเขา ในช่วงวันหยุดสำรอง คุณสามารถเล่นสกีได้ โดยเล่นไปตามเนินเขาที่ลาดชันของ Cheget และ Elbrus.