taritravel
football-world-cup-russia-2018

ฟุตบอลโลก ปี 2018 ที่รัสเซีย

เตรียมการเดินทางไปรัสเซียในครั้งนี้เพื่อชิงถ้วยฟุตบอลโลก 2561 กับเราตัวแทนการท่องเที่ยว ทารี่ ทัวร์ คุณจะได้รับการสนับสนุนด้านที่พัก,การโยกย้าย,และการบริการด้านการท่องเที่ยวอื่นๆ เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

ในปี 2561 รัสเซียจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นคือ ฟุตบอลโลกครั้งที่ 21 การตัดสินใจเป็นเจ้าภาพครั้งนี้ได้นำกลับไปทบทวนอีกครั้งในเดือน ธันวาคม 2553 และการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2561 นี้ได้พิสูจน์แล้วว่าจะเป็นงานกีฬาที่ได้รับความนิยมและสมกับการรอคอยมานาน

เนื่องจากรัสเซียไม่เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันชิงแชมป์ดังกล่าวมาก่อน จึงมีความพยายามเป็นอย่างมากที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสนามฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ได้สร้างขึ้นมาในเมืองของหลายๆประเทศ การก่อสร้างได้สิ้นสุดลงแล้วและในสนามกีฬาที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ได้รับการตรวจสอบเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ และได้ผ่านการตรวจสอบอย่างครบถ้วนตามข้อกำหนดของ ฟีฟ่า - FIFA นอกจากนี้สถานที่จัดงานกีฬาเหล่านี้ได้รับความนิยมในตัวนักกีฬาจากแฟนคลับในงาน ถ้วยสมาพันธ์ - Confederation Cup .เนื่องด้วยในปีที่แล้วการก่อสร้างสนามกีฬาหลายแห่งยังอยู่ระหว่างการดำเนินการสร้าง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างได้สร้างเสร็จสิ้นแล้วก่อนที่ฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้น.

กีฬาฟุตบอลโดยรวมๆแล้วจะมีขึ้นใน 12 สนามใน 11 เมือง ของรัสเซีย ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคกลางและภาคใต้และภาคตะวันออกของประเทศ มีเมืองที่เป็นเจ้าภาพคือ มอสโก, เซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก,โซซี,คาซาน และ คาลินินการ์ด ซึ่งเป็นเมืองที่รู้จักกันทั่วโลกในรัสเซีย

มาดูการแข่งขันฟุตบอลโลก กับ ทารี่ ทัวร์

ทารี่ ทัวร์ เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวในรัสเซียซึ่งเรามีประสบการณ์ และ พร้อมให้บริการ ต้อนรับแขกชาวต่างชาติในการแข่งขันฟุตบอลโลก ปี 2561 ในครั้งนี้ . บริษัทของเราจะรับผิดชอบในทุกๆด้านขององค์กร เช่น การรถไฟ,เครื่องบิน การถ่ายโอน รวมทั้งการย้ายที่พัก ด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญของบริษัทของเรา คุณจะเพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่และในขณะเดียวกันก็ตรงกับวันหยุดที่สะดวกสบายปราศจากปัญหาใดๆในรัสเซีย.

แพคเกจฟุตบอลโลก กับ ทารี่ ทัวร์ (Tari Tour World Cup ) ได้มอบที่พักแห่งหนึ่งเป็นโรงแรมที่สะดวกสบายหลายแห่งในกรุงมอสโก หรือ ใน เซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก (ดูรายชื่อโรงแรมที่พร้อมบริการด้านล่าง ) สำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในเมืองต่างๆการบริการย้ายสถานที่เพื่อติดตามการดูการแข่งขันจะถูกจัดขึ้น เราจะช่วยบริการและสนับสนุนจัดการเรื่อง วีซ่า,ล่าม สำหรับผู้ที่ต้องการรวบรวมโปรแกรมกีฬากับกิจกรรมทางวัฒนธรรมบางส่วน ตัวแทนบริษัทของเราจะจองตั๋วพิพิธภัณฑ์และโรงละครและจัดท่องเที่ยวในเมืองด้วยไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษที่มากด้วยประสบการณ์.

หนึ่งในเป้าหมายของ ทารี่ ทัวร์ คือ เพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้เข้าชมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ นั้นคือเหตุผลที่เราเสนอแพคเกจสำหรับทุกงบประมาณ คุณสามารถเลือกการท่องเที่ยวที่ประหยัดมากขึ้น หรือ เลือกวันหยุดสุดหรูพร้อมตั๋วเครื่องบินและที่พักวีไอพี ชั้นหนึ่งที่ดีที่สุดได้ที่เรา

หากต้องการจองทัวร์ไปยังรัสเซียโปรดติดต่อสำนักงานของเรา ทารี่ ทัวร์ กำลังรอคอยที่จะได้พบกับคุณที่ฟุตบอลโลกในปี 2561 นี้!