taritravel

Du lịch ở Nga

 

Nơi để đi ở Nga?

Nga là một đất nước với rất nhiều đẹp tự nhiên nơi, hầu hết trong số đó rất nhiều người có bao giờ nghe nói tới. Thành phố và thị trấn cảnh cùng với các ngoạn mục của những hồ, núi, núi lửa, thác nước – có đủ của tất cả điều đó để xem khi đi du lịch đến Nga. Bên trong du lịch cũng như du lịch quốc tế đang phát triển, làm Nga một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Điểm du lịch ở Nga

Có cũng được thành lập tuyến du lịch ở Nga đó rất hấp dẫn và giá cả phải chăng cho hầu hết các khách du lịch đến với đất nước. Các địa điểm trên các tuyến đường nói chung đã, ngoài một số điểm du lịch nổi tiếng, một cơ sở hạ tầng tốt để du lịch với chỗ ở nhà hàng, cửa hàng lưu niệm. Các video phổ biến nhất hành trình ở Nga là Moscow và St. Petersburg, Nhẫn Vàng của Nga, Sochi, Kamchatka, Trung tâm khu vực châu Á và Elbrus.

Tour du lịch đến Nga

Trên khắp nước Nga có rất nhiều đài, bảo tàng, nhà hàng, nơi thú vị để truy cập. Các công ty du lịch, cơ quan cho khách du lịch để lập tuyến đường trong dễ thấy nơi trên cơ sở của thời gian đi và sở thích cá nhân.

Trung tâm liên Bang, lõi lịch sử của nước Nga, có nồng độ cao nhất của kremlins, bao gồm cả các kremlins ở Moscow, Tula, Kolomna, Ryazan và Smolensk. Trung tâm liên Bang cũng cung cấp một trong các video phổ biến nhất điểm du lịch ở Nga - Nhẫn Vàng của cổ Nga thành phố.

St. Petersburg được viếng thăm bởi cao nhất số khách du lịch, và có sự nổi tiếng thế giới bảo tàng ở ẩn nổi tiếng, bao gồm cả rạp hát đơn giản bước vào nhà thờ như Saint Isaac và nhà Thờ của các vị Cứu tinh trên Máu, ấn tượng pháo đài Peter và Paul, pháo Đài Cung điện đẹp Vuông và Thế khách hàng tiềm Năng. Thành phố cũng là người giàu có trong lịch sử, có phục vụ như là thủ đô của Đế quốc nga. Nhiều người đến St Petersburg cũng truy cập vào các vùng ngoại ô, bao gồm Pushkin, Gatchina và Pavlovsk, mà là sau khi hoàng gia cư.

Đường khác! tự nhiên kho báu của Nga, như thành phố nổi tiếng với các bãi biển và khí hậu. Sâu nhất của thế giới hồ đơn giản được biết đến như là "mắt màu Xanh của Siberia". Kamchatka với núi lửa và mạch nước phun.

Có an toàn để du lịch đến Nga?

Luôn luôn là lựa chọn tốt nhất là để dựa trên du lịch đáng tin cậy cơ Quan lập kế hoạch cho chuyến đi để Nga để đảm bảo an toàn ở lại.

TARI TOUR NÓ là một chứng nhận tổ chức du lịch với năm kinh nghiệm sử dụng nhân viên có kinh nghiệm và hướng dẫn. Khi anh liên lạc với TARI TOUR bạn sẽ luôn luôn được phục vụ ở mức độ cao nhất, và bạn sẽ chỉ thưởng thức chiêm ngưỡng của hấp dẫn và chào đón môi trường. Không thể nào quên kinh nghiệm của thăm của Nga sẽ ở lại với bạn mãi mãi!