taritravel

Tour du lịch trong Sochi

Sochi – resort của liên Bang ý nghĩa đằng sau, được gọi là "mùa hè thủ đô của Nga". Nhiệt đới tươi tốt, cây cối, một khí hậu nhẹ dài, dãy núi và ấm áp biển Đen làm cho tour du lịch trong Sochi hấp dẫn đối với du khách, và du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Nhờ có vị trí độc đáo và đặc biệt điều kiện khí hậu, Sochi là một giấc mơ resort không chỉ cho hàng triệu du khách từ Nga, mà còn cho khách du lịch trên toàn thế giới. Du lịch tại Sochi đã đạt được một lần thứ hai gió khi thành phố đã 22 mùa đông Olympic, Paralympic Games lần đầu tiên trong lịch sử Liên bang Nga, và trở thành một thủ đô của thế vận hội mùa đông.

Chúng tôi mời bạn đến thăm Sochi. Hướng dẫn của chúng tôi để Sochi sẽ giúp bạn chạm vào đăng-Olympic thành phố Olympic Park trên bờ biển Đen và các khu trượt tuyết Đại khác như Krasnaya Polyana trong dãy núi. Chuyến thăm Adler bao gồm các tour du lịch của Sochi cũng có thể là thú vị, như có cũng được giữ lại tất cả các tiện nghi thể thao mùa đông.

Các khách sạn cao cấp hiện đại đang trên bãi biển và các ngọn núi. Chương trình của chúng tôi (ba hay bốn ngày) phù hợp với nhu cầu của bạn và cũng có thể được thảo luận. Ở đây, bạn có thể tìm thấy và tải về một bài thuyết trình ngắn (in PDF, 5.5 MB) với Sochi du lịch thông tin về các resort và hiện tại của nó tiện nghi.

Đến Nga để liên lạc với các Trò chơi Olympic cùng với Tary!

Trở thành một phần của trò chơi Olympic với Tary!

Chào mừng bạn đến Sochi cùng với Tary!

Сочи