taritravel
Football World Cup Russia 2018

Bóng đá World Cup Nga 2018 - với cơ quan du lịch TariTour

Sắp xếp chuyến đi đến Nga cho các bóng Đá World Cup 2018 với TariTour đại lý du lịch. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ ở truyền và dịch vụ du lịch để tận hưởng một hoàn hảo thể thao nghỉ!

Trong 2018 Liên bang nga sẽ tổ chức một sự kiện ngoạn mục – 21 Đá World Cup. Như một quyết định đã được đưa trở lại vào tháng mười hai năm 2010, 2018 đã chứng minh được rất phổ biến và chờ đợi từ lâu sự kiện thể thao.

Kể từ Nga đã bao giờ hết lưu như một vô địch, nhiều nỗ lực được thực hiện để sẵn sàng cho những World Cup. Trong những năm gần đây tuyệt vời sân vận động bóng đá đã được xây dựng trong vài thành phố trên khắp đất nước. Xây dựng đã chấm dứt trên đa số các sân vận động, và các chuyên gia đã kiểm tra mà họ gặp biên yêu cầu. Trên một sân vận động nhỏ, xây dựng và xây dựng lại hiện vẫn còn trong quá trình nhưng tất cả mọi thứ sẽ được hoàn thành trước khi World Cup bắt đầu.

Tổng cộng, trong trò chơi World Cup sẽ được chơi trên 12 sân vận động trong 11 nga thành phố nằm ở trung tâm và miền nam của vùng biển phía đông của nước. Chủ thành phố, bao gồm Moscow, Saint Petersburg, Sochi, Kazan, Kaliningrad.

Hãy đến và xem trận đấu World Cup với Tari Tour

Tari Tour một kinh nghiệm du lịch cơ quan, là đã sẵn sàng để đón khách nước ngoài bóng Đá World Cup 2018 trận đấu. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các tổ chức khía cạnh bao gồm cả máy bay, tàu hỏa, chuyển, và chỗ ở. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia của chúng anh sẽ có thể tận hưởng mang tính biểu tượng sự kiện thể thao ở Nga.

Tari Tour World Cup cung cấp một ở trong một trong số khách sạn thoải mái, hoặc là ở Moscow hay ở St. Petersburg (xem danh sách các khách sạn dưới). Cho trò chơi đó được tổ chức ở các thành phố khác, chúng ta sẽ tổ chức thoải mái chuyển.Cho những người muốn kết hợp chương trình thể thao với một số sự kiện văn hóa, đại diện của chúng tôi sẽ bảo tàng sách và vé nhà hát và sắp xếp thành phố du lịch với kinh nghiệm dẫn viên nói tiếng anh.

Tari Tour Một trong mục tiêu là để đáp ứng nguyện vọng của càng nhiều khách càng tốt, và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho các gói mỗi ngân sách. Bạn có thể lựa chọn một kinh tế hơn tour hoặc chọn một kỳ nghỉ sang trọng với vé tốt nhất và VIP ở và chuyển giao.

Để cuốn sách của tour du lịch đến Nga, xin liên hệ với một trong văn phòng của chúng tôi. Tari Tour được mong được nhìn thấy bạn ở Đá World Cup 2018!