taritravel

Chính Thức, Ngày Lễ:


Tháng 1 Năm Mới Ngày

Tháng 7 Giáng Sinh, Chính Thống Nga

Tháng 8 Ngày Quốc tế Phụ nữ

Có thể 1-2 mùa Xuân và Lao động kỳ Nghỉ

Có thể 9 Ngày chiến Thắng (Hơn đức chủ nghĩa phát xít trong)

Ngày 12 Tháng Sáu Ngày Độc Lập

Ngày 22 Ngày của Liên bang nga Nước Cờ

Tháng 4 Ngày của sự thống nhất Quốc gia

Tháng 12 Ngày Hiến Pháp

chilling.jpg
день-города.jpg

Năm mới – và sự phổ biến nhất trong ngày lễ của nga. Nhiều kỷ niệm nó hai lần, trên 1 và 13 tháng (tương ứng với tháng 1 trong lịch Julian, được sử dụng ở Nga cho đến năm 1918). Ngày lễ quốc gia về Năm Mới kéo dài cả tuần đầu tiên của ngày.

Sau một kỳ nghỉ – ngày 23 bảo vệ Tổ quốc Ngày trước đây gọi là Quân đội liên Xô Ngày, thường được coi như là một kỳ nghỉ cho tất cả đàn ông, và nó bắt kịp với Tháng 8, ngày Phụ nữ, khi phụ nữ nhận được hoa, quà tặng và chúc mừng từ những người đàn ông. Và ngày 23 tháng 8 Tháng ba, chính thức, ngày cuối tuần

1 tháng trước Ngày đoàn kết của các công Nhân, bây giờ được gọi là kỳ Nghỉ của mùa Xuân và Lao động. Trong một vài năm, nó rơi vào sự Phục sinh Chính thống, vì một số người ăn mừng trong nhà Thờ trong khi những người khác đang ở trong đường diễu hành và đám rước. Nga kỷ niệm Ngày chiến Thắng vào tháng 9 để vinh danh ký ức về hàng triệu người đã chết trong chiến tranh thế Giới thứ hai. Hoa và vòng hoa nằm trên ngôi mộ của the fallen, và cựu chiến binh đi ra vào các đường phố, mặc ông huy chương và giải thưởng. Con số của họ cạn dần mỗi năm. Giống như các ngày nghỉ lễ Có thể và 1 Tháng 9 là ngày nghỉ.

Ngày 12 tháng sáu – một kỳ nghỉ dài Ngày độc Lập kỷ niệm nhận con nuôi của Tuyên ngôn độc lập của Liên bang nga trong năm 1991.

Ở Nga cũng có rất nhiều ngày lễ tôn giáo. Lễ phục sinh được tổ chức trên khắp đất nước, và Chính thống Giáng sinh trở thành một kỳ nghỉ. Hồi giáo, người do Thái nhất cũng một cách công khai ăn mừng ngày lễ của họ mà không sợ hãi của các nhà chức trách.