taritravel

HƯỚNG DẪN DU LỊCH ĐẾN NGA " TARI TOUR " LÀ MỘT CÔNG TY VỚI TÊN THƯƠNG HIỆU «TARI TRAVEL GROUP», BAO GỒM CÁC CÔNG TY SAU ĐÂY:

«Tari Tour Moscow», «Tari Tour SPb» (St.-Petersburg), «Tari Transcom» (Belarus, Minsk), «Tari Travel Inc» (USA, Florida), "Tari Travel SL" (Spain, Madrid), Tari Tour Transcom (Latvia, Riga). Thành lập năm 1993 "Tari Tour " chủ yếu là làm việc trong lĩnh vực đến và du lịch nội bộ trong lĩnh vực của đi du lịch là giới hạn bởi gửi của nhóm của công ty, khách hàng đó khuyến khích du lịch. Tari Tour mời cá nhân văn hóa chuyến tham quan, xe buýt và đường sắt, tour cho thanh niên đại hội - và giáo dục du lịch, chuyên trên sông, tôn giáo và pilgrim chương trình sinh thái, nông thôn và mạo hiểm du lịch, tổ chức một tour du lịch đặc biệt đối với người cao tuổi.

Nga đại lý du lịch " TARI TOUR " cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài ở Moscow, St. Petersburg, tổ chức một tour du lịch đến thành phố của những chiếc Nhẫn Vàng của nước Nga, để đơn giản trong Elbrus khu (Caucasus), để Kamchatka, Belorussia và Ukraine.

Chúng tôi sắp xếp visa hỗ trợ.

Trong số các đối tác nước ngoài của các công ty là thế giới biết đến ty lữ hành: Trafalgar, Insight (Great Britain), Contiki, Sundowners (Australia), Gulliver Travel (Great Britain), Kuoni, U-Tour (China) và một số khác cũng được biết đến công ty.

Các cuốn sách của công ty đường sắt vé máy bay và du lịch, xe buýt và nước vận tải trên đường "Moscow - St. Petersburg", đã riêng của hạm đội của lớp du lịch xe buýt, xe và chiếc xe.

Các công ty trang web có sẵn trong ngôn ngữ tiếng anh.

" TARI TOUR " cung cấp đến thăm Kamchatka, Sạn lake, Duyên Dáng Elbrus, Moscow, Saint Petersburg, thành phố của những chiếc Nhẫn Vàng. " TARI TOUR " gửi các nhóm MỸ, Đức, Ý, Ấn độ. Được công nhận là trong Lãnh sự quán hoa KỲ, Đức và Ecuador.

Giữa chúng tôi, các đối tác nước ngoài tiếng khai thác: Trafalgar, Insight (ANH), Contiki, Sundowners (Úc), Gulliver Travel (Anh), U-Tour (Trung quốc) và các công ty nổi tiếng.

Công ty mua vé đường sắt và du lịch xe bus và đi thuyền trên các tuyến đường "Moscow – Saint-Petersburg" của hạm đội của du lịch xe buýt, xe và chiếc xe.

Công ty sử dụng 67 người.

Hướng dẫn Nga " TARI TOUR " - thành viên của Hiệp hội Mỹ của đại lý du Lịch (ASTA).

" TARI TOUR " người chiến thắng của cuộc thi "các nhà Lãnh đạo của ngành công nghiệp", "sao hướng Dẫn" và đã giải thưởng khác và khen từ chính phủ Nga của Moscow. Các công ty tổ chức từ thiện chuyến đi cho trẻ em từ các thị trấn khác nhau, cùng với các nga thượng phụ. " TARI TOUR " đã nhận được sự cho phép của tộc Trưởng của Nga "Cho mình, công việc khó khăn cho Chính thống nga nhà Thờ."