taritravel

Tour du lịch đến Moscow

Truy cập Moscow với TARI TOUR, một thành phố, nơi truyền thống đáp ứng được đổi mới và thoải mái. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé và nghỉ ở khách sạn, được tổ chức tour du lịch cá nhân và thông báo cho cô về tất cả sự kiện thú vị và các điểm du lịch.

Một thành phố với một người giàu có lịch sử

Trong những năm gần đây, Moscow đang trở nên ngày càng nổi tiếng ở nước ngoài. Thành lập trong những năm đầu thế kỷ XII và nằm trên bờ sông Moscow, tự hào thủ đô của Nga đã đi một chặng đường dài từ một thị trấn nhỏ dưới sự kiểm soát của các hoàng tử lớn nhỏ để bạo lực đô đa quốc gia. TARI TOUR cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đi đến Moscow và khám phá kho báu của nó.

Thành phố với nhiều gương mặt

Đến ở Moscow, thủ đô của Nga – một thành phố khác nhau và đầy màu sắc như toàn bộ đất nước. Trong thành phố, nơi truyền thống cắt với sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp của phong cách: hùng vĩ Chính thống nhà thờ và những ngôi đền bên cạnh ấm cúng biệt thự, của những nghiên cứu thế kỷ. Moscow vẫn giữ được di tích như quảng trường Đỏ, Kremlin và nổi tiếng nhà Thờ Thánh Basil, đồng thời thu hút sự đổi mới. Công ty nước ngoài tăng sự hiện diện của họ trong nền kinh tế nga, do đó bạn có thể tận hưởng thương hiệu quốc tế, trong khi làm quen với các nền văn hoá và lịch sử. Hôm nay Moscow là gia tăng, và chuyến thăm của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng!

Chính nơi du lịch

Hôm nay truy cập tới Moscow là được phổ biến ở người dân của tất cả châu lục. Mời các thành phố trên thế giới-lớp học giải trí cho khách du lịch: bảo tàng, phòng trưng bày, tượng đài cổ điển và nghệ thuật hiện đại, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, các câu lạc bộ đêm. Để cảm nhận được lối sống Moscow, bạn cần phải mua một vé du lịch cho công ty TARI TOUR hướng dẫn tốt nhất để Moscow.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy bạn ở khách sạn, ở nhà hàng, quán cà phê, ở câu lạc bộ Đêm và câu lạc bộ thể thao ở trong nhà hát, trong phòng trưng bày.

Chọn một chuyến viếng thăm đến Moscow để một ngày nghỉ hay hơn, tất cả bạn cần làm là để tải về cập nhật của chúng tôi vào cửa hàng của linh giá trên khách sạn tốt nhất và dịch vụ. Tận dụng lợi thế của chúng tôi, đặc vụ. Chỉ cần cho chúng tôi biết số của khách, số mong muốn của đêm và những ngày gần chuyến đi của bạn và chúng tôi sẽ tìm bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi đang hạnh phúc đến cho bạn một ấn bản Mới của các mục 15 tháng năm 2016 với giá tốt nhất cho nhà ở trong khách sạn Moscow và dịch vụ. Xin lưu ý rằng trong hầu hết các khách sạn có rất đặc biệt cung cấp cho nhà ở vào thứ bảy và chủ nhật, đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng lợi thế này! Ở Moscow sẽ có nhiều kinh doanh sự kiện đã dẫn đến việc giá cao hơn vào thời điểm của cuộc triển lãm và sự kiện drugih. Chi phí của nhóm, nhà ở, bạn có thể tìm ra bằng cách gửi một yêu cầu xác định một ngày nghỉ và số phòng.

Tất cả giá đang ở trong euro mỗi phòng mỗi đêm, bao gồm thuế. Để kiểm tra thông tin về bao gồm bữa Sáng anh có thể cột "bữa Sáng". Chúng ta sẽ được hạnh phúc để có đặt phòng khách sạn ở Moscow và dịch vụ khác.

Xin lưu ý sự vượt Trội tập tin.

" Index " danh sách một danh sách các khách sạn và trang web của họ. Bấm vào những tên khách sạn, và bạn sẽ thấy bảng giá.

  • "Moscow-FIT" tỷ lệ cho du khách độc lập một số của khách sạn Moscow
  • "Moscow-Transfers» – các chi phí dịch vụ vận chuyển cho du khách độc lập và nhóm
  • "Moscow-Excursions" – các chi phí của thăm một bảo tàng, và triển lãm
  • Sử dụng các chức năng tìm kiếm trên "Index" tờ để truy cập vào những thông tin cần thiết


Để tải về các cửa hàng, nhấn vào liên kết dưới đây, và tiết kiệm được các tập tin máy tính của để sử dụng chúng trong tương lai:

Moscow-2016, giá của khách sạn ở Moscow – phiên bản của ngày 15 năm 2016

Chúng ta sẽ cập nhật thông tin trong danh mục của chúng tôi và thông báo cho cô về dịch vụ mới.

Price in euro Giá là trong euro
PACKAGE PRICE OF PROGRAM
GÓI GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH
for GROUP OF 30+1 AND MORE
cho NHÓM 30 1 VÀ nhiều HƠN nữa
HOTEL
3ngày/2đêm
4ngày/3đêm
5ngày/4đêm
6ngày/5đêm
7ngày/6đêm
8ngày/7đêm
Sgl Suppl per night
MARRIOTT GRAND 5* 139 186 233 288 326 373 41
HILTON LENINGRADSKAYA 5* 120 158 195 233 270 308 31
HOLIDAY INN SUSCHEVSKY 4* 113 148 182 216 250 284 23
KORSTON 4* 96 121 147 172 198 223 19
AEROSTAR 4* 85 107 132 157 182 208 24
COSMOS 3* 83 98 115 132 150 167 10
Period OF VALIDITY
Thời gian hiệu LỰC
FRI-MON AND
19.12.16-20.01.17