taritravel

KAMCHATKA

Đất nước của núi lửa hoạt động và mạch nước phun suối nước nóng, cá hồi và trứng cá muối ĐỎ "cạnh của trái Đất", không biết thế giới của thiên nhiên hoang dã và động vật luôn thu hút những người yêu của cuộc phiêu lưu!

     TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI TRONG KAMCHATKA RẤT THÍCH HỢP CHO KHÁCH DU LỊCH THÔNG THƯỜNG, CHỈ YÊU THIÊN NHIÊN HOANG DÃ VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA CUỘC SỐNG.

     HỌ ĐỀU ĐƯỢC XÂY DỰNG CỦA CÁ NHÂN "KHỐI" CÓ THỂ ĐƯỢC THAY THẾ, DI CHUYỂN, VÀ BẠN CÓ THỂ XÂY DỰNG BẤT KỲ KHÁC, CÁC TUYẾN ĐƯỜNG.

     Ở ĐÂY CHÚNG TÔI ĐẠI DIỆN CHO MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ KAMCHATKA

Map of Kamchatka with some points mentioned

     Sau khi thế Giới được tạo ra nó có vẻ như là Mẹ Thiên nhiên cảm thấy một thôi thúc sáng tạo. Và sau đó cô ấy tạo ra Kamchatka

     Nó không phải là công việc của chúng tôi để phán xét như thế nào thực sự huyền thoại được. Nhưng tất cả nghiêm trọng các nhà khoa học, và nghiên cứu trong vài thế kỷ, những người đã làm việc trên Kamchatka nghiên cứu đồng ý về một điều: bán đảo này là một sinh thái bảo tàng dưới bầu trời mở được tạo ra như là một món quà cho nhân loại.

     Kamchatka là không hề phóng đại một ngoạn mục nhất khu vực ở Nga. Nó chiếm khu vực của 470,000 cây số vuông, đó là kích thước của Pháp, Bỉ và Luxembourg kết hợp, và tách Biển nhật bản từ biển thái Bình Dương. Ta không nên nhầm lẫn Kamchatka với Siberia, tên này được sử dụng cho việc bán đảo riêng của mình và gần một phần của lục địa, bao gồm cả Karaginsky Đảo và Komandorsky quần Đảo. Những rặng núi - Sredinny, Valaginsky, Ganalsky và Kumroch - căng từ phía bắc và phía nam, cho bán đảo hình dạng của một con cá khổng lồ. Có hơn 160 núi lửa trên bán đảo (29 của chúng đang hoạt động), do thực tế là nó nằm trên thái Bình dương "vòng lửa".

232253_original.jpg

     Núi lửa và đỉnh núi lửa, xoáy và ngầm nhiệt tạo ra ở đây một hỗn hợp của hai mươi khí hậu vùng và đa dạng của các vật, đó là khác nhau, từ một vài giờ lái xe hoặc ngay cả đi. Nhưng điểm chính của Kamchatka là núi lửa bị đá điêu khắc "công viên" và hồ trong miệng hố, mạch nước phun và suối nước khoáng, tất cả trong tình trạng nguyên sơ.

     Có lẽ Kamchatka quyết định bằng cách nào đó để an ủi của những người sống trong khu vực này, để cô lập họ phần còn lại của lục địa, tạo ra một vi khí hậu khác nhau điều kiện. Trong bất kỳ trường hợp nào, các khách du lịch người quyết định đi du lịch, nên làm để chuẩn bị cho một loạt các bất ngờ thời tiết và mang lại một lựa chọn khác thường của quần áo. Ví dụ, vào cuối tháng sáu ở phía Bắc của bán Đảo, bạn sẽ đi bộ trong tuyết. Ở phía Đông, trong một ngày bạn có thể trải nghiệm trong cái nóng mùa hè và mùa mưa. Cùng lúc đó, ở Trung tâm của bán Đảo, bạn sẽ được quyến rũ bởi sự ấm áp mùa hè, nở cây và cỏ. Trong khi đi dạo quanh Avacha Bay mất một người làm mới gió biển. Vì vậy, hãy đóng gói va-li cho tất cả mọi thứ từ một bộ đồ bơi, áo khoác ấm cho tất cả các mùa. Cho Kamchatka rất Bão tuyết. Cho người hâm mộ những người muốn kiểm tra mình trong vai trò của chim cánh cụt. Kamchatka cho người trời không ít hào phóng với những trận bão tuyết. Nó được so sánh với số trung bình của Nắng giờ trong các video phổ biến nhất khu nghỉ dưỡng.

KHÍ HẬU ĐIỀU KIỆN Tháng Nhiệt Độ

Tháng một - 04/- 100 C (24/14 F)

Tháng Bảy + 10/+ 200 C (50/68 F)

Tháng Hai - 05/- 110 C (23/12 F)

Uy nghi + 12/+ 200 C (53/68 F)

Diễu hành - 02/- 100 C (28/14 F)

Tháng Chín + 10/+ 150 C (46/59 F)

Tháng Tư - 05/+ 010 C (23/33 F)

Tháng Mười + 07/ 00 C (44/32 F)

Có thể + 02/+ 080 C (35/46 F)

Tháng Mười Một - 04/ 00 C (24/32 F)

Tháng Sáu + 06/+ 150 C (42/59 F)

Tháng mười hai - 04/- 090 C (24/16 F)

4494d0710aa54bac995b6419227b487e.jpg

     Kamchatka là vùng đất của ngọn núi và thung lũng sông, hồ và núi lửa, động vật hoang dã và thảm thực vật. Thân cây khổng lồ cỏ, bao gồm các khu vực lớn trong tháng bảy và tháng tám, có thể đạt được nhiều hơn 3 mét, chiều cao, nhiều người trong số họ có thể ăn được. Cổ, người bản địa sử dụng để làm cho cá hồi hầm với hơn 20 loài khác nhau của các loại thảo mộc xanh, mà cũng tốt trong xà lách. Sự phong phú của hoang dã quả của các loại khác nhau là tuyệt vời. Các khu rừng, bao gồm đá-cây bạch dương, bao gồm đồi núi của Ven biển Kamchatka khu vực. Dưới sự tấn công của đôi khi tức giận thái Bình dương bão, thân cây và cành cây ở đây là tuyệt vời ở cong con số xoắn như các cơ quan của đông lạnh rắn. Marsh cedar và cây liễu bao gồm cả lĩnh vực của bụi cây kéo dài đôi khi nhiều dặm.

     Các động vật của Kamchatka đại diện cho khoảng bốn mươi loài động vật có vú và ít hơn hai trăm loài chim. Một số loài bất thường xảy ra trong số lượng lớn. Ví dụ, dân số của gấu nâu trên Kamchatka, về 10.000 cá nhân, là lớn nhất ở Nga, và gấu chính là nhỏ hơn chỉ hơn thế Kodiak gấu và Bắc Mỹ grizzly. Kamchatka tuyết có thể quan sát ở đây. Có rất nhiều thỏ rừng, ermines, và sóc đất. Steller của biển đại bàng là chim lớn nhất trên Kamchatka. Sự khác nhau loài cá hồi, dĩ nhiên, là người thật sự giàu có của bán đảo và các dân kinh tế của cột. Này, tài khoản của các loài động vật của Kamchatka sẽ không đầy đủ nếu không có đề cập đến những sinh vật mà không tìm thấy trên đảo. Không có nhện độc, không có rắn, con ếch hay những con cóc. Tổng vắng mặt của loài bò sát là một bí ẩn đối với nhà động vật học và một mảnh tài sản tốt cho người dân.

MỘT số đối TƯỢNG, đã đến thăm trong chương trình của chúng tôi:

     Núi lửa Gorely và Mutnovsky nằm ở phía Nam của Nước-Kamchatskiy, khoảng 150 km.

     Gorely. Một núi lửa 1830m cao. Lớn andesit dung nham tích tụ trong những năm Đầu Thế là đã theo dõi về 33 ngàn năm trước đây bởi sản xuất khoảng 120 km3 của ignimbrite kèm theo caldera sụp đổ. Basalts và thuật điện andesites sau đó, tạo ra năm núi lửa mà lại để hình thức hiện đại núi giữa 8000 và 6000 năm trước, điều này phần lớn đầy caldera, nhưng phần của caldera bức tường vẫn còn có thể nhìn thấy ngay bên ngoài lá chắn. Hoạt động tiếp theo đã được trên một quy mô giảm, sản xuất cả dung nham và những được tiếp xúc trong các bức tường của hội nghị thượng đỉnh phức tạp của miệng núi lửa. Gần đây phun trào có được nổ trong năm 1981, ash bao phủ một vùng 500 кm2, và các tác vụ nổ đã vào năm 1986 khi những đám mây của hơi nước và tro rose 600m.

Gorely núi Lửa, gần đầu.

 gorelib1.jpg  gorelib4.jpg  gorelib5.jpg     


     Mutnovsky
. Một phức tạp của bốn người chồng núi lửa với một hội nghị thượng đỉnh của 2322m cao. Mỗi chu kỳ hoạt động sản xuất một hình nón lớn, trước khi chết và bị theo dõi bằng một trung tâm mà đã được chuyển nó được hình thành phần lớn của thuật điện andesires, với một tỷ lệ cao của hơn chua pyroclastics.

    Mutnovsky #1 hình thành khoảng 45 ngàn năm trước đây của miệng núi lửa là bây giờ bị xói mòn để mở ra trên bờ bắc của dãy núi. Mutnovsky #2 lớn ở phía nam vào Cuối Thế, sụp đổ trong một caldera, và sau đó phát triển một nón mới hình thành hiện tại hội nghị thượng đỉnh. Mutnovsky #3 sản xuất basalts và phân biệt dacites và rhiolites (như khoảng 35% dung và 65% pyroclastics với bao gồm lahars), trong giữa nón của #1 và 2 của nó lớn caldera có các hoạt động fumarole lĩnh vực đó là một phần tràn ngập bởi sông băng riêng của mình. Mutnovsky #4 là một cái hố ở các cạnh của #3 caldera, và cũng là đầy băng. Các hoạt động miệng núi lửa cũng nằm trong vành của #3 caldera nó cuối cùng đã nổ ra bùng nổ trong năm 1960. Cuối cùng núi lửa phun trào đã diễn ra vào tháng tư năm 2000.

 KamchMutnovskyVolc.jpg  mutn_super_fum.jpg  mutn_view_16.jpg

     Avacha. Avachinskiy núi lửa (trong một nhóm với Koryakskiy núi Lửa)
     Một hoạt hình nón thấy 2741m cao. Một đầu lớn nón của andesites và basalts sụp đổ trong giai đoạn thành một caldera 5500 để 3500 năm trước. Điều này đã được nay gần như hoàn toàn đầy bởi một cô nón, phần lớn xây dựng của pyroclastics nhưng với các mặt trận của thuật điện andesit dòng dung nham thò ra xung quanh căn cứ của mình. Trung tâm núi lửa đã sản xuất 14 lịch sử phun trào. Một mạnh mẽ vulcanian phun trào vào năm 1945 trái miệng núi lửa 250 sâu và 330m qua. Gần đây nhất vụ nổ đã vào năm 1991, khi dung nham đầy miệng núi lửa và overtopped vành để sản xuất một dòng chảy một cây số dài xuống phía nam dốc. Nham thạch này cắm vẫn còn ấm áp, và fumoroles và solfataras xuất hiện vòng bên lề của mái vòm của nó trong miệng núi lửa, nếu khứ phun trào mẫu lặp lại chính mình, cắm là có thể đến được loại bỏ bùng nổ trong vài năm tới. Trọng lực cuộc điều tra cho thấy rằng đỉnh của nó thiếu phòng chỉ là 2000 m dưới mực nước biển.
Người dân địa phương tên nó là "trong nước" núi lửa, vì nó chỉ là 30 km lái xe từ Nước Kamchatskiy và cả Avachinskiy và Koryakskiy núi lửa có thể nhìn thấy từ thành phố và nó giống như là.

 Avacha from PKC at night.jpg  Вид_на_Вулкан_Авачинский.jpg  kamchavachacone.jpg  kamchavachvolctop.jpg

     Bystraya Sông là một trong những thú vị nhất và tiếp cận con sông ở Kamchatka. Khách du lịch che khoảng cách 120 km Các Bystraya Sông chảy từ trung tâm Kamchatka thung Lũng thông qua Trung tâm Kamchatka Dãy Núi về phía Biển Okhotsk. Bắt đầu lúc Malki, trang web của một địa phương nổi tiếng suối nước nóng và nước khoáng springs, trôi xuống sông khoảng 40 km mỗi ngày về phía Biển Okhotsk đến Nó Bolsheretsk Cầu vượt qua hẻm núi của các Trung tâm Kamchatka Phạm vi và qua những khu rừng bạch dương. Từ cuối tháng bảy tháng nhiều cá hồi và trout đang ở sông. Động vật hoang dã để xem Steller biển đại bàng, và có thể gấu nâu.

 kamchatka-bystraia rafting.jpg  kamchatka-bystraia raft.jpg  kamchatka-bystraia fishing.jpg  kamchatka-bystraia camp.jpg

     THUNG LŨNG CỦA MẠCH NƯỚC PHUN - LÀM NỔI BẬT CỦA KAMCHATKA

     Các khóm của mạch nước phun fumoroles và suối nước nóng ở thung lũng này chỉ được phát hiện trong năm 1941. Họ nằm trên biên gãy xương của lâu đời nhất Uzon caldera. Nước nóng mà xuất hiện phần lớn là re-lưu hành mưa, trộn với một số vị thành niên nước lớn. Các macma nhiệt có lẽ là rễ của các Uzon núi lửa, nơi mặt đất, nhiệt độ tiếp cận 250 C vào khoảng 500m độ sâu dưới caldera tầng ngoài ra, Kikhpinich núi lửa có lẽ các nguồn nhiệt. Các Geysernaya Sông đã cắt thung lũng của nó trong giường biểu tượng đó đã được gửi ở một hồ nước trong đầu tiên Uzon caldera; đông nam thung lũng dốc là một rất nhiều xói mòn caldera tường, bị hỏng trong đến ngọn núi lửa. Nổi tiếng thế giới thung Lũng của mạch nước phun là thuộc Kronotsky Quốc gia dự Trữ.

     Thung Lũng của mạch nước phun gặp bạn với dòng suối uốn hơi nước, mùi của bản địa lưu huỳnh và nhiều màu ánh chớp của nước bạc. Chuyến đi của bạn sẽ bắt đầu từ mạch nước phun Bolshoy(Lớn) và Malyi(Nhỏ), sau đó bạn sẽ thấy các mạch nước phun kỳ nghỉ tại howard johnson(đài Phun nước), Dvoynoy(Chim), Nepostoyannyi (không ổn định). Geyser Vorota Ada (Cửa địa Ngục) - hai lỗ thông hơi sâu trong vòng một lớn miệng núi lửa bí ẩn và đe dọa tiếng ồn lọn tóc trong từ trái Đất.

KamchValGeysers.jpg   KamchVallGeysers.jpg  KamchVG-Geys-River.jpg  KamchVG1.jpg